ScreaM vẫn là vua của những cú headshot trong VALORANT

Adil Benrlitom “ScreaM” trở nên nổi bật trong đấu trường Counter-Strike nhờ một ưu điểm: những cú headshot. Tuyển thủ người Bỉ được đưa vào danh sách game bắn súng chiến thuật của Valve nhờ khả năng bắn headshot với các loại vũ khí khác nhau, mặc dù chủ yếu là với AK-47. Người chơi đã tạo ra cả một thương hiệu xung quanh anh ta xoay quanh khả năng chính của anh ta. Bây giờ trong VALORANT tình hình không khác là bao.

ScreaM, người chơi có nhiều cú headshot nhất

Theo dữ liệu từ runitback.gg, ScreaM là cầu thủ có nhiều cú đánh đầu nhất trong giải Reykjavik Masters, giải đấu trực tiếp và quốc tế đầu tiên của VALORANT. Người chơi Team Liquid có tỷ lệ bắn trúng đích là 33,12. Juan Pablo López “NagZ” (KRÜ Esports), Seo Jae-young “Suggest” và Kim Jong-min “Lakia” (NUTURN Gaming) là những tuyển thủ theo dõi cầu thủ người Bỉ. NagZ và Suggest lần lượt vượt 30% với 30,93 và 30,31 trong khi Lakia vẫn ở mức 29,61%.

Mặc dù ScreaM là một trong những tuyển thủ thành công nhất về mặt cá nhân, nhưng Team Liquid lại thất thủ ở ván thứ tư của đội cửa dưới. Nhà vô địch EMEA đã thất thủ trước Fnatic với tỷ số 2-0. Rất khác là tình huống của NUTURN Gaming, một đội có hai trong số các tuyển thủ của họ nằm trong top năm với tỷ lệ sút cao nhất. Câu lạc bộ Hàn Quốc gây bất ngờ và cán đích ở vị trí thứ 3 sau khi để thua chung cuộc với tỷ số 1-2 trước đội bóng áo cam.

Cuối cùng thì Sentinels đã được tuyên bố là nhà vô địch của giải đấu quốc tế đầu tiên và trực tiếp của VALORANT sau khi đánh bại Fnatic trong trận chung kết với tỷ số 3-0. Giai đoạn thứ hai của Giải vô địch VALORANT (VCT) ở Iceland đã kết thúc mà không xảy ra sự cố. Còn hiện tại, những người hâm mộ tựa game bắn súng chiến thuật của Riot Games sẽ phải đợi đến tháng 9 để được chứng kiến ​​một giải đấu quốc tế trở lại. Các giải Masters thứ ba sẽ được thi đấu tại Berlin từ ngày 9 đến 19 tháng 9.

euro 2020 2021 live streaming