Sẽ có một skin “miễn phí” khi chơi sự kiện Kỷ nguyên ánh sáng?

Trong suốt tháng này, Liên Minh Huyền Thoại sẽ tung ra các sự kiện với quy mô vô cùng rầm rộ . Và, kể từ đầu mùa 11 , mọi thứ đã dẫn chúng tôi đến thời điểm này. Viego bắt đầu mở rộng và kể từ đó mọi thứ trở nên tồi tệ hơn ở Runeterra. Giờ đây, với bản vá 11.14 , Riot Games đã giới thiệu cho chúng ta sự kiện Kỷ nguyên ánh sáng , nơi các lực lượng ánh sáng sẽ chiến đấu chống lại đội quân bóng tối và Ruin của nó.

Ngay sau đó, trong bản vá 11.15 , chúng tôi sẽ có thêm nhiều giao diện và một nhà vô địch mới. Vâng, Akshan đã ở chính thức xuất hiện và sẽ sớm gia nhập lực lượng thiện. Tuy nhiên, từ vẻ ngoài của nó, có vẻ như Riot Games có thêm một vài điều bất ngờ liên quan đến bản vá tiếp theo đó.

Một bộ trang phục như một giải thưởng?

Như chúng tôi đã nói, bản vá 11.15 sẽ giới thiệu cho chúng ta các giao diện mới cho cả sự kiện Kỷ nguyên ánh sáng và tham gia Ruin . Cách đây vài giờ, chúng ta đã được giới thiệu về Cyberpop Akshan , Graves, Pyke và Rengar Kỷ nguyên ánh sáng, Miss Fortune và Thresh Đại suy vong . Điều này đã làm cho các thành viên khác nhau của cộng đồng chú ý đến một bức ảnh mà họ đã cho chúng tôi xem vài ngày trước và điều đó dường như đang trở thành sự thật.

euro 2020 2021 live streaming

Như chúng ta thấy, trang phục Thresh chỉ có thể nhận được trong cửa hàng sự kiện . Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ không phải bỏ tiền ra để có thể có được nó. Như bạn có thể đã thấy, giao diện mới của tên cai ngục rất giống với skin cơ bản của hắn , mặc dù nó giống như thể hắn đã trở lại hình dạng con người của mình, điều gì đó cũng đã tạo ra một số tranh cãi.

Chúng tôi sẽ phải chú ý tới biết bao nhiêu thẻ chúng tôi có thể nhận được khía cạnh mới này và nếu Riot Games sẽ quyết định để giúp các tuyển thủ, một cái gì đó sẽ là khá khả thi từ năm mới này da sẽ rất cần thiết để tiếp tục với truyền thuyết của tựa game MOBA .