SE thua thảm GAM, Fan lên tiếng đòi thay tuyển thủ DNK

SE đã có trận đấu thất bại thảm hại và thua đau đớn trước GAM vào tối 30/7 vừa qua. Sau trận thua lịch sử này, DNK là cái tên “sáng nhất team”. Anh chàng liên tục bị cộng đồng mạng “réo” tên.

Cân đo sức nặng giữa SE và GAM

SE

Cân đo sức nặng giữa SE và GAM

Nếu đặt lên bàn cân để so sánh tương quan lực lượng và “vị thế” giữa 2 đội; thì SE được đánh giá nặng ký hơn GAM. Team SE đang sở hữu những chỉ số khá ấn tượng. 

SE hiện đang là 1 trong 2 team “có máu mặt, đứng đầu các bảng xếp hạng. Trong khi team GAM được đánh giá dưới cơ. GAM có những biểu hiện chưa thực sự tốt và còn nhiều bất ổn. 

SE với GAM trận đấu được mong chờ nhất LMHT Việt

Liên Minh Huyền Thoại Việt 2022 đang diễn ra đầy kịch tính. Trận đấu mới đây nhất giữa SBTC Esports và GAM Esports là trận đấu được mong chờ. Cuộc “chạm trán” của 2 đội quân không cân sức; đã khiến CĐM đứng ngồi không yên. Hứa hẹn sẽ là cuộc giao chiến của những món đánh thần sầu.

Chính vì vậy, giới chuyên môn và người xem đặt niềm tin vào SE nhiều hơn. 

Thế nhưng mọi cuộc chơi luôn có chứa đụng yếu tố bất ngờ. Nhiều người chứng kiến trận giao chiến giữa SE và GAM đã giật mình thoảng thốt; họ không hiểu điều gì đang xảy ra với SE.

SBTC Esports thua từ những sai lầm của các cá nhân

SE

SBTC Esports thua DNK “tỏa sáng” nhất team

Xét về tổng thể team SE vẫn sở hữu những màn đánh ấn tượng; và trên cơ GAM ở hiệp đấu đầu tiên. Thành tựu này có được là bới sự đoàn kết của toàn đội; và sự xuất sắc của game thủ Dia1.

Tuy nhiên, ở 2 ván đấu tiếp theo mọi sự xuất sắc của Dia; và cố gắng của cả team đã bị thổi bay. Mọi sự cố gắng đã bị đạp đổ bởi 1 số cá nhân; trong đó tuyển thủ DNK – Ngọc Khải được xem là “không vừa mắt” CĐM. 

DNK đã thi đấu rất tệ tại 2 trận đấu với Team Secret (TS) và GAM. Tiếp đó tuyển thủ này đã có màn “đấu chữ” với CĐM; khi CĐM góp ý lối đánh cho anh chàng và cả team SE. 

Thay vì im lặng tiếp thu thì DNK lại đáp trả đầy hằn học. Anh chàng còn cao mạn khẳng định: SE sẽ không thể thiếu mình trong mỗi trận đấu. 

Sự cao mạn, cố chấp và những màn đánh tệ hại; đã khiến CĐM đã quá ngán ngẩm. CĐM đồng loạt đều phản ứng với DNK; thậm chí còn yêu cầu SE cho DNK out game. 

Kết luận

Thiết nghĩ ban huấn luyện của team SE nên có những điều chỉnh khẩn cấp. Chỉnh đốn lại nhân sự, chỉnh đốn lại lối chơi để khỏi bị bắt bài. Bản thân các tuyển thủ cũng nên hành xử khéo léo hơn. Có như vậy SE mới có thể lấy lại phong độ và tinh thần chiến đấu của mình; đồng thời xoa dịu những phẫn nộ từ người hâm mộ.