Sentinels đủ điều kiện tham dự trận chung kết NA VALORANT Masters

TenZ một lần nữa gồng gánh đồng đội đi đến chiến thắng

Sentinels đã đủ điều kiện tham dự trận chung kết Giải vô địch Masters đầu tiên của VALORANT Championship (VCT). Đội tuyển Bắc Mỹ này đã giành được vé đi tiếp sau khi đánh bại FaZe Clan với tỷ số 2-0 trong trận chung kết của bảng chiến thắng. Đội đã thống trị trong toàn bộ loạt trận – chơi với ba người xuất sắc nhất – và Tyson Ngo “TenZ” một lần nữa cho thấy đẳng cấp cá nhân tuyệt vời của anh ấy. Hiện tại, người chơi cũ của Cloud9 đang đảm bảo rằng Jay Won «sinatraa« không bị bỏ rơi.

SENTINELS quét sạch Bắc Mỹ

Không phải ngẫu nhiên mà Sentinels giành được vị trí thứ hai sau vòng bảng. Mặc dù đội đã phải chịu đựng sự ra đi của sinatraa, tuyển thủ ngôi sao của họ, sự xuất hiện của TenZ đã giúp đội duy trì được phong độ của mình. Đội tuyển chỉ để thua một ván trong suốt giải đấu: Icebox trước Luminosity Gaming ở tứ kết bốc thăm chia bảng. Mặc dù vậy, Luminosity đã phải đến hiệp phụ để hòa 1-1 trong một trận đấu mà cuối cùng họ vẫn để thua.

FaZe Clan là rào cản cuối cùng của Sentinels trước khi vào chung kết và cả đội đã vượt qua nó một cách dễ dàng. Sentinels đã vượt lên dẫn trước 1-0 nhờ màn trình diễn vượt trội trên bản đồ Icebox, bản đồ do đối thủ chọn. TenZ chiếm ưu thế với Reyna và là nhân tố chính mang lại chiến thắng cho đội của anh ấy để đưa tỉ số 5-13 lên bảng điểm. Mặc dù FaZe thi đấu tốt hơn một chút ở bản đồ thứ hai, nhưng Sentinels đã đảm bảo vị trí của họ trong trận chung kết với tỷ số 8-13 tại Heaven.

Trận bán kết đầy cảm xúc

Mặc dù chúng ta đã biết cái tên vào chung kết đầu tiên, nhưng những trận đấu vẫn chưa kết thúc ở giải Masters Bắc Mỹ đầu tiên. Gen.G Esports đã loại 100 Thieves với tỷ số 2-0 và Team Envy cũng làm điều tương tự với Luminosity. Đêm nay cả hai đội sẽ chơi để giữ cho mình hi vọng tiếp tục tham gia giải đấu. Câu lạc bộ thắng trận đấu sẽ tiến vào trận chung kết bốc thăm chia bảng, trong đó FaZe Clan hy vọng sẽ gặp đối thủ của mình. Ai chiến thắng trong cuộc đối đầu đó sẽ có cơ hội đối đầu với Sentinels để giành danh hiệu vô địch của giải đấu.