Sentinels và số liệu thống kê điên rồ tại VCT Masters

Các số liệu thống kê không lừa dối và Sentinels có lựa chọn khi phải khẳng định mình, trong trường hợp nghi ngờ, là đội tốt nhất trong Valorant chuyên nghiệp. Trong VCT Masters ở Iceland, họ không chỉ giành chiến thắng mà còn quét sạch mọi thứ và tất cả mọi người, để lại một thống kê khổng lồ khiến họ càng xa những kẻ bám đuổi.

Phong cách hung hãn và lối chơi súng lục chính xác của anh ấy đã khiến Sentinels đứng đầu tất cả các thống kê về tỷ lệ phần trăm và lượng máu đầu tiên trong VCT Masters này. Đó là sự thống trị của họ, đến nỗi họ không thua một ván đấu nào trong toàn bộ giải đấu, kết thúc bất bại và nâng cao chiếc cúp vô địch. Không đối thủ nào có thể so găng với họ, và họ là kẻ thù cần đánh bại ở vòng tiếp theo của Valorant Champions Tour.

Câu chuyện của Sentinels còn ở phía trước

Một trong những khả năng tuyệt nhất của Sentinels là đọc bản đồ . Kết quả là họ đã chặn đứng kế hoạch của đối thủ trong những giây đầu tiên của mỗi hiệp đấu, gần như luôn khởi đầu với lợi thế về quân số nhờ khả năng tận dụng tốt các pha giao bóng . TenZ là thủ phạm lớn nhất của việc này, đạt chiến công đầu đến 41 lần trong toàn bộ giải đấu, nâng cao hình thể của anh ấy hơn nữa và biện minh cho việc ký hợp đồng của anh ấy với hơn 70% thành công trong nỗ lực tìm kiếm kill đầu tiên .

TenZ, vị vua của mạng hạ gục

Một thống kê khác làm nổi bật con số Sentinels, và là kết quả của lần trước, là tỷ lệ chiến thắng 72% của nó sau khi đảm bảo cái chết đầu tiên . Một phong cách rất hung hăng, đó là từ chối kế hoạch của đối thủ ngay cả trước khi thực hiện nó, bằng cách đưa nhanh 5vs4 vào vòng.

euro 2020 2021 live streaming

Tổng số người chơi tham dự

Và mặc dù TenZ đã là một trong những điểm nổi bật, chúng ta không được quên cái đầu tư duy đằng sau tất cả những điều này: ShahZaM. Thảo luận về việc liệu anh ấy có thể thống trị quốc tế từ Bắc Mỹ hay không, Sentinels IGL đã đưa ra một số thống kê về cơn đau tim: tổng cộng 1,28 K / D , với điểm chiến đấu là 240 , những con số trở nên phù hợp hơn khi kết hợp với vai trò lãnh đạo của anh ấy  trong nhóm.