Sett có thể kết liễu tất cả kẻ địch của mình trong một đòn đánh

Gần đây, chúng ta đang thấy các cách build đồ mới dành cho các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Một trong số đó là Sett, một vị tướng có khả năng tiêu diệt tất cả kẻ thù của mình chỉ bằng một đòn duy nhất. Bằng cách lên đồ này dù chúng ta có thể sẽ chống chịu kém đi, nhưng sự thật là chúng ta sẽ không cần đến chúng nếu các đối thủ không còn hiện diện trong trận chiến.

Sett và cách build đồ “Được ăn cả ngã về không”

Bản vá 11.9 mang đến cho Liên Minh Huyền Thoại một số thay đổi khá quan trọng đối với Sett. Kể từ khi cập nhật, [W], tác dụng 20% ​​với mỗi 100 AD cộng thêm. Điều này chúng ta đã thấy trong một số ván đấu của Mid-Season Invitational 2021, nơi Sett đã kết liễu kẻ thù của mình chỉ bằng một đòn duy nhất. Nó trông giống như chính All Might, một trong những nhân vật trong My Hero Academia.

Ngoài điều này, có một số người dùng đã xuất bản các video khác nhau của họ trên Reddit, giết chết đối thủ của họ bằng một kỹ năng duy nhất. Đối với điều này, ngoài việc nâng cấp trước đó, họ cũng đã tìm thấy một cách build đồ hy sinh khả năng chống chịu để có thêm sát thương, sức khỏe và tốc độ của các kỹ năng.

Như chúng ta thấy trong video, Sett có khả năng đối mặt với bốn đối thủ mà không hề sợ hãi. Hắn ta có thể sử dụng các kỹ năng của mình nhiều lần trong cùng một cuộc chiến. Với [W] đầu tiên, Sett lấy hơn 3/4 thanh máu của Diana đối phương, trong khi Pantheon đối phương mất nửa thanh máu. Và có phải một số kẻ thù này đã được đặt ở trung tâm của Cú đánh, do đó nhận được sát thương thực sự.

Bộ trang bị để điều này xảy ra là: Hút máu, Móng vuốt Sterak, Chùy mãng xà, Rìu đen, Gíap máu Warmog, và Gìay Ionian. Với tất cả những món đồ này việc hy sinh khả năng chống chịu của tướng để có được một lượng sát thương lớn, điều mà chúng tôi đã thấy trong video trước.

Bây giờ bạn biết phải làm gì, hãy chọn Sett bất cứ khi nào bạn có thể và nếu không, hãy cấm anh ta nếu bạn không muốn hứng chịu đòn của anh ta.