Loạt phim sex gái đẹp Japanese 2022 toàn mỹ nhân cực phẩm

Có những bộ phim sex gái đẹp Japanese 2022 khiến anh em muốn xem mãi không thôi. Các tác phẩm mà chúng tôi đem đến cũng được xem là kiệt tác trong thể loại này. Đảm bảo sau khi xem anh em sẽ cho ngay vào bộ sư u tập phim nóng của mình đấy nhé.

Phim sex gái đẹp Japanese 2022: Gái ngành gặp lại người yêu cũ

Sex gái đẹp Japanese 2022

Phim sex gái đẹp Japanese 2022: Gái ngành gặp lại người yêu cũ

Bộ phim sex gái đẹp Japanese 2022 đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu dến anh em nói về cô nàng Dsaan Haax. Cô nàng này hiện đang là gái ngành, mỗi ngày phục vụ không biết bao nhiêu khách khiến Dsaan Haax không còn sức lực và cũng không hứng thú với chuyện ấy nữa. Một lần Dsaan Haax được gọi đến khách sạn sang trọng. Cô thầm nghĩ lần này chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều tiền vì khách ở những nơi này đều là đại gia.

Dsaan Haax nhẹ nhàng gõ cửa phòng và hồi hộp chờ đón người mở cửa. Nhưng khi cánh cửa mở ra Dsaan Haax sững người lại. Cô không ngờ người đàn ông gọi mình đến phục vụ chính là người yêu cũ. Cả hai từng có tình yêu sâu đậm 3 năm cấp ba. Họ hẹn sẽ cùng nhau học đại học và xây dựng hạnh phúc trăm năm. Nhưng gia đình Dsaan Haax phá sản phải chuyển đi chỗ khác. Để nuôi sống gia đình, Dsaan Haax bắt buộc phải làm công việc nhơ nhuốc này để có tiền nuôi thân, nuôi gia đình.

Anh cũng ngạc nhiên vì không ngờ người con gái mình yêu ngày nào lại làm công việc này. Dsaan Haax ôm mặt khóc toan bỏ đi nhưng bị anh kéo tay ôm vào phòng. Và anh đã nhanh chóng dành cho Dsaan Haax nụ hôn nồng cháy. Dsaan Haax đẩy anh ra vì không muốn người yêu cũ nhìn thấy bộ dạng nhơ nhuốc của mình. Nhưng sức lực quá yếu cô đành phải chấp nhận.

Anh lột sạch quần áo của Dsaan Haax để cô “trần như nhộng” nằm trên giường. Sau đó anh lao đến làm chuyện đó với cô. Anh vô cùng mạnh bạo thâm chí khiến cho Dsaan Haax đau đớn. Nhưng vì làm chuyện đó với người yêu cũ nên Dsaan Haax cũng cảm thấy vô cùng phấn khích. Cô đáp lại người yêu mạnh bạo bằng các ngón nghề của gái ngành. Cô khiến cho anh thăng hoa không thể kiềm được cảm xúc. Và rồi họ quấn lấy nhau suốt đêm đó.

Cô em gội đầu và vị khách kỳ lạ – phim sex gái đẹp Japanese 2022 cực hay

Sex gái đẹp Japanese 2022

Cô em gội đầu và vị khách kỳ lạ – phim sex gái đẹp Japanese 2022 cực hay

Kimona mở cửa hàng gội đầu nhỏ ở quê. Hàng ngày khách hàng của cô chỉ là mấy bà thím già trong xóm. Hôm nay, cả buổi cô vẫn chẳng có khách nào đang vô cùng buồn chán thì có người mở cửa bước vào. Và điều khiến cho Kimona vô cùng ngạc nhiên là vì khách hàng này chính là anh chàng đẹp trai sáu múi. Kimona liền đứng dậy đon đả đón chào. Anh yêu cầu được gội đầu và Kimona đã mời anh nằm trên giường để gội.

Ban đầu cả hai nói chuyện rất bình thường. Hỏi ra mới biết anh là hàng xóm mới chuyển về. Nhưng đến khi Kimona úp bộ của mình gần sát mặt anh để mát xa thì mọi thứ đã khác. Anh nhanh chóng dùng hai tay bóp lấy cặp vếu của cô. Điều này khiến cô khá đau nhưng cũng cực kỳ thích thú. Cô nàng nhanh chóng chuyển tư thế mới từ leo lên người anh. Các thao tác mát xa chuyên nghiệp của Kimona khiến chàng trai kích thích vô cùng.

Không thể chịu được anh chuyển sang thế thượng phong đè Kimona nắm xuống. Đã quá hưng phấn rồi nên Kimona không còn phản kháng nữa. Giờ đây cô chỉ muốn cuộc vui nhanh chóng bắt đầu. Và anh cũng vào việc rất nhanh, cậu bé nhanh chóng rúc vào cô bé của Kimona. Cả hai hự hạ hồi lâu rồi chuyển sang nhiều tư thế mới để có thêm cảm giác.

Nữ idol thích làm tình với bạn diễn

Sex gái đẹp Japanese 2022

Nữ idol thích làm tình với bạn diễn

Sakura Mani là thần tượng của giới trẻ hiện tại. Cô nàng có ngoại hình xinh xắn và pha chút kiêu kỳ. Nhưng ít ai nghĩ rằng đằng sau gương mặt lạnh lùng đó lại là một Sakura Mani rất thích làm chuyện ấy.  Cứ mỗi lần đi diễn cùng bạn nam nào đó, Sakura Mani sẽ nhanh chóng tìm cách để cùng anh ta lên giường thỏa mãn cơn dục vọng.

Lần này bạn diễn của Sakura Mani là nam idol mới nổi. Anh chàng kém cô gần chục tuổi nên khá nhút nhát. Sau khi đóng phim xong Sakura Mani tìm cách lôi kéo anh ở lại nhưng quá ngại ngùng anh tìm cách ra về. Anh chàng chuẩn bị về thì Sakura Mani giả vờ đau bụng nhờ anh bế vào phòng nghỉ ngơi. Và rồi anh chàng ngây thơ này đã rơi vào cái bẫy của Sakura Mani. Cả 2 vừa bước vào phòng cô đã đóng cửa chốt lại.

Anh chàng khá bất ngờ tìm cách mở cửa. Nhưng anh còn sốc hơn khi Sakura Mani đã lột sạch quần áo nằm sẵn trên giường. Thế là bản tính đàn ông trong anh trỗi dậy, tự dưng lại có người cho chén thì anh làm sao mà có thể từ chối được cơ chứ. Anh chàng cũng nhanh chóng lao vào cuộc vui. Thế là cả hai ân ái mây mưa không biết xung quanh đang xảy ra chuyện gì. Họ vô cùng cuồng nhiệt và mạnh bạo. Không ngờ anh chàng non nớt này lại khiến cho Sakura Mani có được khoái cảm mà trước đến nay chưa từng có. Lần làm tình này Sakura Mani hài lòng vô cùng.

goaldaddy vietnam