Mỹ nhân Riho Fujimori đẹp nhất giới Sex HD Gái Xinh

Làng Sex HD Gái Xinh hay nhất luôn có sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân xinh đẹp. Mỗi ngày lại có một người đẹp mới ra mắt. Và bài viết này của JBO sẽ giới thiệu cho anh em những cô nàng phim 18+ xinh đẹp quyến rũ nhất hiện nay. Hy vọng những cô nàng này sẽ tưới mát tâm hồn khô cằn của các anh em.

Mỹ nhân Riho Fujimori đẹp nhất giới Sex HD Gái Xinh

Sex HD Gái Xinh

Mỹ nhân Riho Fujimori đẹp nhất giới Sex HD Gái Xinh

Năm 2020 đã có hàng loạt tân binh xuất hiện trong giới phim Sex HD Gái Xinh. Bất kể cô nàng nào xuất hiện cũng thu hút sự chú ý rất lớn từ công chúng. Nhưng thực tế lại cho thấy rằng không có bất kỳ nữ diễn viên nào nào đủ khả năng để lập lại kỳ tích của Eimi Fukada vào năm ngoái.

Tuy nhiên điều này không hẳn đúng vì thực tế những tân binh trong năm 2020  vẫn có những cái tên nổi bật, khiến cộng đồng phải chú ý vì thành tích của mình. Và nổi bật trong số đó phải kể đến cái tên Riho Fujimori.

Gia nhập khá muộn vào cuối năm 20200 nhưng nhiều nguồn tin trong ngành cho hay đây là “nghệ danh” mới của cô nàng. Vì trước đấy mỹ nhân cũng đã vào nghề nhưng không nổi tiếng chính vì thế cô nàng đã chọn cái tên này để đổi vận.

Tên mới này, cuối cùng cũng đã giúp Riho Fujimori chạm đến thành công mà cô tìm kiếm bấy lâu nay. Ngành công nghiệp 18+ vốn cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt nên để có được chỗ đứng không phải là điều dễ dàng thế nên để nổi tiếng như bây giờ người đẹp đã phải cố gắng rất nhiều.

Riho Fujimori leo lên vị trí số 1 trong khoảng 8 tháng đầu năm 2020 ở danh sách tìm kiếm trên 1 số nền tảng chuyên về các sản phẩm 18+. Tuy nhiên ở thời điểm đó cô  nàng không hoạt động dưới sự quản lý hay diễn viên độc quyền cho 1 studio nào cả. Người đẹp chủ yếu hoạt động theo kiểu “đánh thuê”. Dần dà, cái tên Riho Fujimori bắt đầu được nhiều người biết đến hơn. Cô nàng cũng đã trở thành cái tên nổi bật có mặt trên nhiều bảng xếp hạng.

Năm ngoái mỹ nhân đã giành được Giải thưởng truyền hình dành cho người lớn SKY PerfecTV . Đến đầu tháng 5, Riho Fujimori chính thức trở thành nữ diễn viên độc quyền cho SOD Create và SOD Rei.

Fujimori Riho – mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất của làng phim sex

Sex HD Gái Xinh

Cô nàng Fujimori Riho – mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất của làng phim sex

Fujimori Riho đã ra mắt với tư cách là  nữ diễn viên độc quyền cho nhãn hiệu “Seishun Jidai” của SOD Create vào tháng 9 năm 2019. Tháng 2 năm 2020, cô rời khỏi SOD Create trở thành một diễn viên tự do. Nửa đầu năm 2020 người đẹp đứng ở vị trí thứ 7 về doanh số bán video người lớn của nữ diễn viên.

Không những thế cô đứng thứ hai trong bảng xếp hạng nữ diễn viên AV được nhiều người yêu thích nhất trênFANZA. Mỹ nhân còn dành được giải thưởng “Nữ diễn viên AV này thật tuyệt vời! Mùa hè năm 2020”.

Tháng 11 năm 2020, trong cuộc khảo sát “Nữ diễn viên AV yêu thích mà tôi thực sự không muốn nói với ai” do hãng truyền thông tin tức người lớn Geo TV MANGO thực hiện, Fujimori Riho đã được chọn là một trong “5 ứng cử viên mới cho Onapetto . Ngoài ra mỹ nhân còn nhận được 1 loạt giải thưởng danh giá như:

  • “FLASH 2020 Active Strongest Sexy Nhất Nữ diễn viên Gợi cảm NHẤT 100”.
  • Vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng nữ diễn viên AV hàng năm năm 2020 do FANZA công bố, được xác định bằng tổng doanh số bán đĩa DVD mà cô ấy xuất hiện trong một năm .
  • Vị trí thứ hai trong thông báo hàng tháng của FANZA “Nữ diễn viên AV này thật tuyệt vời! Mùa đông năm 2021”.
  • Giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho “Giải thưởng Elodemy 2021” do Weekly Playboy bình chọn . [
  • Đứng đầu Bảng xếp hạng nữ diễn viên gợi cảm FLASH 2021 được 300 độc giả bình chọn” do độc giả bình chọn thứ 37.
  • “Nữ diễn viên AV này thật tuyệt vời! Mùa hè năm 2021” số 1.
  • Tháng 12 cùng năm, cô đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc ” Weekly Pre-Adult Award 2021 ” .
  • Ngoài ra cô cũn tham gia Chiến dịch kỷ niệm 5 năm FANZA / VR Video 2021 / VR Sexy Warrior.

Khi được hỏi về công việc hiện tại người đẹp đã chia sẻ: ” Tôi không quan tâm đến thứ hạng hay cạnh tranh với các bạn diễn khác. Tôi đang cố gắng nâng cao chất lượng của từng tác phẩm mà mình đã tham gia.  Tôi đã không xem tác phẩm của chính mình trong khoảng một năm kể từ khi ra mắt, nhưng khi tôi tự mình mua một tác phẩm đóng chung để rút ra cho bản thân thật nhiều kinh nghiệm quý báu.

Sex HD Gái Xinh

Rất nhiều bạn diễn yêu thích người đẹp

Rất nhiều bạn diễn yêu thích người đẹp. Họ luôn muốn được đóng chung với cô nàng. Tuy nhiên Fujimori Riho rất kén chọn. Cô không đóng quá nhiều mà chỉ tìm đến những kịch bản mà mình thấy ưng ý nhất.

Chú trọng từ khâu chọn kịch bản nên hoàn toàn có thể khẳng định rằng sự thành công của Fujimori Riho là điều cô xứng đáng được nhận. Với mỗi vai diễn người đẹp đều luôn cố gắng giúp cho bạn diễn của mình lên được đỉnh cao của cảm xúc. Cô liên tục lựa chọn những tư thế làm tình khó để cả hai cùng phấn khích nhất có thể.

Có thể thấy rằng với tấm lòng hết mình vì nghề chắc chắn Fujimori Riho sẽ còn tiến xa trong sự nghiệp phim Sex HD Gái Xinh.

Anh em hãy đăng ký JBO để tìm hiểu thêm thông tin về các nữ diễn viên Sex HD Gái Xinh hot nhất hiện nay.

goaldaddy vietnam