SGB nhì bảng sau lượt đi sau khi hủy diệt AZE trong 20 phút

SGB đã có màn thi đấu hết sức thăng hoa trước AZE. Chiến thắng này đã giúp đại diện VCS thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

SGB đại thắng trước AZE

Trận đấu cuối cùng tại vòng bảng MSI 2022, Saigon Buffalo đã đối đầu với Team Aze. Được đánh giá mạnh hơn Saigon Buffalo đã thể hiện rất xuất sắc.

SGB

SGB đại thắng trước AZE

Với đội hình “win lane win game”, Saigon Buffalo đã nhanh chóng có chiến thắng thuyết phục.

Cho dù, Dimitry đã liên tục có những pha gank liên tiếp xuống đường dưới nhưng cũng không đem đến tác dụng gì. Bean J thi đấu rất xuất sắc, đối thủ không thể nào cản nổi anh giúp các đường của Saigon Buffalo kéo giãn lợi thế.

“Bầy Trâu” không thua bất kỳ pha combat nào dù Shogun cầm 1 vị tướng đẩy lane. Sau 20p thi đấu Saigon Buffalo đã giành chiến thắng. Và đây cũng là chiến thắng nhanh nhất của Bầy trâu kể từ khi thi đấu tại MSI đến nay.

SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi

Theo như dự đoán của cộng đồng LMHT, SGB coi như cơ bản đã xong nhiệm vụ lượt đi tại vòng bảng của MSI 2022.

SGB

SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi

Phong độ thi đấu hiện tại của bầy trâu thì cơ hội đi tiếp vào vòng trong với vị trí thứ 2 là chuyện chắc chắn sẽ diễn ra.

Hiện tại, màn tái đấu của T1 và SGB là đáng mong chờ nhất. Lần đối đầu trước SGB đã thể hiện rất tốt khi gây rất nhiều khó khăn cho đại diện đến từ Hàn Quốc. Thế nên lần này Faker và các đồng đội chắc chắn sẽ phải dè chừng Saigon Buffalo.

goaldaddy vietnam