SGB sẽ phải đối mặt với những đối thủ nào ở MSI 2022?

SGB được Riot xếp ở nhóm hạt giống số 2. Tuy nhiên các đối thủ trong bảng xếp hạng của Saigon Buffalo ở MSI 2022 cũng không phải là dễ đánh bại.

Đánh giá các đối thủ của SGB tại MSI 2022

Ở giải đấu MSI 2022, Saigon Buffalo xếp vào bảng A sẽ đối đầu với những cái tên là  T1, DetonatioN FocusMe (LJL) và Team Aze (LLA).

SGB

Đánh giá các đối thủ của SGB tại MSI 2022

Trong đó T1 chắc suất đi tiếp. Saigon Buffalo chỉ cần phải đối đầu với 2 đại diện đến tờ Nhật Bản và Châu Mỹ La tinh.

Đánh giá đối thủ SGB: DetonatioN FocusMe – Đại diện LJL

Trong đó đại diện LJL – DetonatioN FocusMe trong những năm vừa qua luôn nằm trong nhóm Wildcard. DetonatioN FocusMe luôn có mặt ở các giải đấu quốc tế và thống trị các giải quốc nội.

SGB

Đánh giá đối thủ SGB: DetonatioN FocusMe – Đại diện LJL

Không những thế tại Vòng khởi động CKTG 2021, DFM còn xếp trên cả Cloud9. Đồng thời giành quyền đi thẳng vào vòng bảng.

Nhưng hiện tại, sức mạnh của DetonatioN FocusMe đã suy giảm do ngôi sao sáng nhất là Đường Giữa Aria đã trở về LCK thi đấu.

Đại diện Mỹ Latin – Team Aze đối thủ đáng gờm của SGB

Ở LLA Mùa Xuân 2021, AZE đứng thứ 2 với thành tích 9 thắng, 5 thua. Mặc dù thành tích kém xa R7 nhưng do đội này bất ngờ xảy chân ở vòng playoffs nên AZE đã có cơ hội leo lên chức vô địch LLA Mùa Xuân 2021 một cách dễ dàng và trở thành đại diện Mỹ Latin tham dự MSI 2022.

Bội đội ngoại binh Hàn Quốc của AZE là tuyển thủ Đường Trên Lonely và Xạ Thủ 5kid được đánh giá khá cao. Tuy nhiên 5 tuyển thủ của AZE đến từ 4 quốc gia khác nhau nên rất dễ bất đồng ngôn ngữ khi thi đấu.

Hy vọng, SGB sẽ thể hiện tốt tại MSI 2022.

goaldaddy vietnam