Shad0w trở lại và sẽ thi đấu tại LPL năm nay

Zhiqiang Zhao “Shad0w” chắc chắn sẽ trở lại Summoner’s Rift trong Giải Mùa Hè sắp tới. LGD Gaming đã xác nhận sự xuất hiện của cựu tuyển thủ MAD Lions và sẽ là người đi rừng khởi đầu của đội tuyển Trung Quốc. Người chơi sẽ tham gia thi đấu tại League of Legends Pro League (LPL) lần đầu tiên trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

Shad0w đến LPL

Shad0w rời MAD Lions vào cuối năm 2020 sau một kỳ Chung kết Thế giới tồi tệ. Đại diện của Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) là đội đầu tiên trong toàn bộ lịch sử của Châu Âu không đã vượt qua Vòng loại trực tiếp. Vì thế người đi rừng đã quyết định rời đội và đến Trung Quốc, vì cần lưu ý rằng anh ấy mang hai quốc tịch Trung Quốc và Ý.

Trong thị trường chuyển nhượng đó, người đi rừng đã cố gắng ký hợp đồng với một đội LPL, điều mà cuối cùng đã không thể thực hiện được. Điều này đã loại bỏ Shad0w khỏi cuộc thi, vì anh ấy không hoạt động trong toàn bộ Giải mùa xuân. Tuy nhiên, giờ đây LGD Gaming đã trao cơ hội cho giải đấu Mùa Hè tiếp theo. Cựu tuyển thủ MAD Lions sẽ là người đi rừng xuất phát của đội và sẽ thi đấu lần đầu tiên trong sự nghiệp ở giải đấu Trung Quốc.

 

LGD Gaming đã có rất nhiều thay đổi trong suốt thị trường chuyển nhượng vừa qua. Đội đứng thứ 14 trong Giải mùa xuân vừa qua với thành tích 4 trận thắng và 12 trận thua. Với hy vọng cải thiện kết quả của mình, câu lạc bộ đã ký hợp đồng lại với Su Han-Wei “Xiye” và Ling Xu “Mark” lần lượt từ JD Gaming và Bilibili Gaming. Cả hai tuyển thủ đều là thành viên của LGD đã đứng thứ 4 tại giải LPL Mùa Hè vừa qua và đến CKTG vào năm 2020. Sau sự xuất hiện của người đi đường giữa người Trung Quốc, Chen Chang-Chu, “Uniboy” cuối cùng đã rời câu lạc bộ để neo đậu tại Victory5 vào mùa hè năm sau.