ShahZaM nói về TenZ: “Thành thật mà nói, tôi rất ấn tượng với anh ta”

Sentinels đã giành được vị trí của mình trong trận chung kết Reykjavik Masters sau khi đánh bại NUTURN Gaming trong trận chung kết với tỷ số 2-0. Như thường lệ, Tyson Ngo “TenZ” là một trong những nhân vật chính tạo được nhiều kỳ vọng nhất, vì đây vẫn là trận ra mắt quốc tế của một trong những game thủ xuất sắc nhất thế giới. Shahzeeb Khan “ShahZam” đã nói về anh ấy trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau khi đánh bại đội Hàn Quốc và giải thích ảnh hưởng của anh ấy không chỉ trong phạm vi máy chủ.

TenZ phù hợp với mọi máy chủ

TenZ đến từ Cloud9 theo bản hợp đồng mượn, nơi sau những kết quả kém cỏi ở cấp độ kết quả, anh quyết định lùi lại một bước và trở thành người sáng tạo nội dung. Mặc dù đúng là anh ta luôn thể hiện một đẳng cấp cá nhân tuyệt vời – cả trong Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) và VALORANT – ShahZam nêu bật phẩm chất con người của anh ấy. “Mọi người khen ngợi kỹ năng cá nhân tuyệt vời của họ, nhưng với tư cách là một đồng đội luôn cởi mở với những lời chỉ trích, luôn cởi mở để lắng nghe, giao tiếp tốt … Tôi thực sự rất ấn tượng. Chúng tôi thật may mắn khi có anh ta” đảm bảo với người lãnh đạo trong trò chơi (IGL).

Tuy nhiên, đối với mỗi IGL, việc biết cách quản lý tài năng bùng nổ của những người chơi xung quanh họ trong máy chủ có thể là một vấn đề đau đầu. ShahZaM đã không ngần ngại một chút để đưa ra một vài chi tiết nhỏ về việc quản lý. “Đôi khi anh ấy tham gia vào những vở kịch điên rồ của mình và tôi phải giữ anh ấy lại, nói, ‘không, chỉ làm điều này, tin tưởng tôi.” Lần khác, nếu tôi nói ‘được rồi, hãy tiếp tục chơi đi’ và nó hoạt động. Đôi khi bạn phải để những người chơi này làm những việc có vẻ rủi ro hơn vì đó là cách bạn khiến đội khác thất vọng và bị loại khỏi vòng đấu “, anh ấy đảm bảo.

Sentinels đang chờ xem họ sẽ đối đầu với ai trong trận chung kết Reykjavik Masters, giải đấu trực tiếp và quốc tế đầu tiên trong lịch sử của VALORANT. Fnatic và Team Liquid sẽ gặp nhau trong trận hòa cuối cùng để sống sót trong giải đấu. Đội thắng trong trận đấu phải đấu với NUTURN Gaming, một trận đấu mà họ sẽ có cơ hội cuối cùng vào chung kết.