(Jbo vnd) Tuyển thủ 19 tuổi là người chơi cuối cùng gia nhập đội hình của Sharks khi đội sắp bước vào các giải đấu đấu trong năm 2021

Trong thời gian qua, CS:GO khu vực Brazil gặp rất nhiều biến động với việc những đế chế mới được xây dựng cũng như một số đội tuyển kì cựu lại quyết định giải tán đội hình CS:GO của mình. Sharks cũng là một đội tuyển không nằm ngoài guồng quay đó. Thậm chí trong những tháng gần đây, Sharks liên tục đưa ra những sự bổ sung và thay thế những cá nhân không còn phù hợp với chiến lược phát triển của đội.

Mới đây, trang chủ của Sharks đã thông báo về việc bổ sung Romeu “⁠zevy⁠” Rocco để hoàn thiện đội hình của họ. Tay súng này sẽ lấp đầy vị trí của Fillipe “⁠pancc⁠” Martins để lại, người đã bị đình chỉ khỏi đội vào tháng 1 sau các cáo buộc quấy rối tình dục.

Tuyển thủ 19 tuổi, Romeu “⁠zevy⁠” Rocco đã gia nhập đội tuyển Sharks sau khi gây ấn tượng trong Gamers Club Masters VI vào tháng 12 với DETONA. Đây là nơi mà anh đã giúp giành DETONA giành được danh hiệu sau hai năm trắng tay với điểm xếp hạng trung bình là 1,15. zevy đã được biết đến khi là một phần trong đội hình chính của DETONA kể từ tháng 6 năm 2020, khi anh ấy giành được đôn lên từ DETONA Pound (đội hình học viện của tổ chức). Lối chơi sáng tạo cùng với việc cần có một sự bổ sung hỏa lực cần thiết trong các trận đấu đã khiến ban lãnh đạo Sharks sẵn sàng trả một cái giá cao để nhận được sự đồng ý của DETONA.

Cùng với màn thể hiện của anh ấy tại Gamers Club Masters VI, zevy đã gây ấn tượng trong ESL Pro League Season 12 South America và CLUTCH Redragon Challenge 2020. Tay súng này đã có màn trình diễn xuất sắc và có điểm rating ấn tượng 1,40 trước Sharks trong sự kiện sau đó mặc dù sau đó DETONA để thua 2-1 trong trận đấu đó. Chính màn trình diễn này đã khiến chủ tịch của Sharks yêu cầu bằng mọi giá phải đưa Romeu “⁠zevy⁠” Rocco về với đội.

Hiện tại, Sharks đang có màn khởi động tại Serbia với đội hình mới của họ và sẽ xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 2 trong vòng bảng khu vực của Snow Sweet Snow 2. Đó là nơi họ sẽ đối đầu với Case , OFFSET và eXploit.

Sự góp mặt của zevy đem đến cho Sharks đội hình sau:

Brazil Raphael “⁠exit⁠” Lacerda

Brazil Jhonatan “⁠jnt⁠” Silva

Brazil Lucas “⁠Lucaozy⁠” Neves

Brazil Antonio “⁠real⁠” Oliveira

Brazil Romeu “⁠zevy⁠” Rocco

Argentina Luca “⁠Luken⁠” Nadotti (dự bị)

Brazil Leonardo “⁠leo_drk⁠” Oliveira (dự bị)

Brazil Fillipe “⁠pancc⁠” Martins (nhận án phạt)

Bồ Đào Nha Hélder “⁠coachi⁠” Sancho (huấn luyện viên)

Jbovnd