ShowMaker, Pyosik và Chovy được trao giải ‘Người chơi xuất sắc nhất giai đoạn mùa xuân’ tại LCK

ShowMaker, Pyosik và Chovy đã được vinh dự là những người chơi xuất sắc nhất tại LCK giai đoạn mùa xuân. Người đi đường giữa của DK và Hanwha Life Esports, người đi rừng của DRX là những người nổi bật nhất của giải đấu Mùa Xuân này, họ đều đã được trao giải sau khi kết thúc mùa giải chính thức.

Và cả ba đều là những ứng cử viên hoàn toàn xứng đáng. ShowMaker đến sau khi vô địch CKTG và cộng với việc để mất Nuguri, nhưng vai trò của anh ấy hầu như không giảm sút khi có sự xuất hiện của Khan; Chovy đã tiếp tục thể hiện vai trò như là một “Ông vua đường trên” của mình trước bất kỳ tuyển thủ nào trong giải đấu, cho thấy lý do tại sao anh ta là một trong những người giỏi nhất thế giới và đưa HLE vào playoffs với vị trí thứ ba; còn Pyosik là thủ lĩnh trẻ của một số ít tân binh đã một lần nữa thành công với DRX cũng lọt vào vòng loại trực tiếp ở vị trí thứ năm.

Sức mạnh không thể ngăn cản

ShowMaker đã thể hiện một màn trình diễn tốt nữa tại mùa giải này như một lẽ đương nhiên. KDA của anh ta vào hạng tốt nhất được thể hiện ở con số với 6,46. Ngoài ra, anh ta có một bể tướng rất đa dạng, với 12 vị tướng khác nhau và là người chơi  có nhiều điểm hạ gục đứng thứ hai.

Sự trưởng thành của một tài năng hứa hẹn

Và tất nhiên, nếu phải chọn ai đó phải xứng đáng hơn anh ấy về mọi mặt, thì đó chính là Chovy. Người đi đường giữa của HLE là ngòi nổ tuyệt vời của đội để giành vị trí thứ ba trong vòng loại trực tiếp trong trận ra mắt của đội hình mới, xen kẽ những cựu binh như Deft và tân binh như Arthur. Ngoài ra, đây cũng là đội có tỉ lệ dùng tướng đa dạng nhất với 19 tướng, không tính đến trong các lượt cấm chọn.

Tạo ra sự hoàn hảo chỉ sau một mùa giải

Pyosik đã chứng tỏ rằng anh không phải là một bông hoa chóng nở tối tàn. Anh ta có trận ra mắt vào năm ngoái và được bao quanh bởi những người chơi như Chovy hay chính Deft để rồi bị choáng ngợp và không thể thích thi như những người chơi mới khác. Và với việc thể hiện những gì tốt nhất của mình thì anh ta là tuyển thủ sử dụng số lượng tướng đứng thứ hai ở vị trí mà mình thi đấu, người có tổng số lính mỗi phút cao nhất, và một trong những người đi rừng có số lần tham gia hạ gục tốt nhất trong giải đấu.