ShowMaker: “Tôi có thể sẽ rơi nước mắt nếu vô địch CKTG năm nay”

Heo Su ” ShowMaker ” sẽ tham dự CKTG 2021 với vị thế của nhà đương kim vô địch. Tuyển thủ Hàn Quốc đã giành vé đến Iceland sau khi giành chức vô địch Liên minh huyền thoại Hàn Quốc (LCK) bằng cách đánh bại T1 với tỷ số 3-1 trong trận chung kết. Giới truyền thông sẽ sát cánh cùng DWG KIA để nâng cao lại chiếc Cúp Summoner trên đấu trường quốc tế. Chính xác trong cuộc phỏng vấn với Ashley Kang, tuyển thủ này đã cởi mở khi nói về áp lực phải trải qua vào năm 2021 và giải thích cảm xúc sẽ khiến anh ấy lặp lại kỳ tích của SK Telecom T1 vào năm 2016.

ShowMaker và cách đối đầu với áp lực

“ Nếu tôi phải so sánh năm nay khó khăn như thế nào với năm ngoái về số lượng… Năm nay khó hơn gấp 500 lần đối với tôi. Tôi chưa từng khóc, chưa một lần. Nhưng tôi có thể sẽ rơi nước mắt nếu vô địch CKTG năm nay. Và đây là năm cuối cùng của Khan, cũng có một câu chuyện ở đó, ” ShowMaker nói với Kang. Trong suốt cuộc phỏng vấn, người bán hàng đã nói về việc năm 2021 là một năm khó khăn hơn nhiều đối với anh ấy như thế nào, đặc biệt là sau Giải đấu giữa mùa giải (MSI) . ShowMaker không chỉ bị ảnh hưởng bởi trận thua trong trận chung kết với Royal Never Give Up, mà còn phải tập luyện mà không được nghỉ ngơi sau khi trở về.

Tất cả những điều đó đã khiến DWG KIA trở nên ngoại lệ, nơi ShowMaker buộc phải chơi ở vị trí xạ thủ. Vì lý do này, người chơi đánh giá cao việc vô địch giải Mùa Hè hơn nhiều : “Chúng tôi đã có một cuộc khủng hoảng kỳ quặc trong mùa giải thường xuyên, phải không? Điều đó càng làm cho chiến thắng trở nên khốc liệt hơn” . Trong số rất nhiều chủ đề mà anh ấy đã nói trong cuộc phỏng vấn, người trung gian nhấn mạnh rằng phải đến mùa giải này, anh ấy mới nhận ra sự khó khăn khi đứng đầu trong phong cách thuần túy của SK Telecom T1. Tuy nhiên, tuyển thủ Hàn Quốc khẳng định rằng việc nâng Cúp vô địch là động lực thúc đẩy anh ấy và đó là lý do tại sao anh ấy đến CKTG .