Shroud cho rằng CSGO rất dễ chơi khi so với VALORANT

Michael Grzesiek “Shroud” là một nhà sáng tạo nội dung đã trải qua nhiều lĩnh vực khác nhau trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Mặc dù liên tục hơn hoặc cho các giải đấu ‘cá nhân’, Shroud đã đến để thử nghiệm trong PUBG, trong khi hiện tại anh ấy đang chuyên tâm phát trực tuyến Valorant.

Chính xác thì sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy đã dành hoàn toàn cho CSGO. Bước tiến đáng nhớ nhất của anh là ở đội Cloud9, khi anh dành 3 năm để bảo vệ màu áo của đội tuyển Bắc Mỹ. Tại đây, anh đã giành chiến thắng trong các giải đấu như Chung kết ESL Pro League Season 4 hoặc hạng 2 tại ESL One Cologne, trong số những giải đấu khác. Do đó, chúng ta có thể nói rằng cựu tuyển thủ người Canada thành thục ở cả hai tựa game.

Trong một chương trình phát sóng gần đây, một người trong cuộc trò chuyện của anh ấy đã nói rằng “Valorant làm cho mọi người tức giận hơn CSGO”. Sau đó, Shroud giải thích quan điểm của mình cho tất cả những người đang xem trò chơi của anh ấy vào thời điểm đó.

Shroud dường như đã gạt CSGO sang một bên để cống hiến các luồng của mình cho Valorant

Theo cách nói của người Canada: “Đó là bởi vì CS quá dễ dãi. Thật là căng thẳng. Hơn nữa, anh ấy nói thêm: ‘Mọi người đều là một vị vua đẫm máu ở Valorant. Trong CSGO không phải ai cũng là vua.

Đây không phải là lần đầu tiên Shroud đưa ra ý kiến ​​của mình trong một buổi phát sóng của cả hai trò chơi, tình cờ đưa thêm “gậy” vào trò chơi đã khiến anh nổi tiếng, và lên tiếng bảo vệ Valorant trước những “đòn tấn công” khác nhau. Mặc dù vậy, anh cũng đã hơn một lần cho thấy anh không ngại chỉ ra những khiếm khuyết mà cả hai tựa game mắc phải.

Những nhận xét này từ cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp đến vào thời điểm khó khăn cho cuộc chiến giữa hai xạ thủ, vì dường như có nhiều ý kiến ​​khác nhau không chỉ liên quan đến việc cái nào tốt nhất giữa hai người, mà cái nào có giá trị hơn khi nó đi đến làm chủ nó. Điều rõ ràng là các cầu thủ chuyên nghiệp và các nhân vật truyền thông có sức nặng lớn hơn, và những bình luận như thế này có thể thay đổi suy nghĩ của nhiều hơn một người theo dõi những người này. Như một meme nổi tiếng sẽ nói … “Hãy cầu nguyện cho những người anh em để họ không còn đánh nhau nữa.”