Shroud giải thích lý do không chơi Valorant với ProPlayers

Michael ” shroud ” Grzesiek là một trong những streamer nổi tiếng nhất hành tinh, người chơi Counter Strike: Global Offensive ( CSGO ) nổi bật trong tựa game nhờ tài năng của anh ấy trong các trò chơi. Anh ta rất giỏi trong các game thuộc thể loại bắn súng . Thực tế là một tuyển thủ khiến anh ấy nhìn trò chơi theo một cách khác. Đó là những gì đang xảy ra với anh ấy trong Valorant .

Shroud đã trở thành một trong những game thủ CSGO xuất sắc nhất thế giới. Anh ta có tài năng thiên bẩm khiến anh trở nên nổi bật giữa đám đông. Mặc dù đã rời xa thế giới thi đấu một thời gian, anh ấy đã tạo ra một đội thi đấu ở vòng loại VCT. Đáng buồn thay nhưng họ không thể tiến quá xa.

Streamer người Canada  tiếp tục dành thời gian với Valorant. Đáng chú là là rất khó cho anh ta để chơi với các tuyển thủ. Đó là bởi vì anh nhấn mạnh rằng “anh rất bực mình chơi với các tuyển thủ bởi vì trong đầu của tôi, tôi nghĩ rằng tôi đã chơi tốt ”

Bất chấp những tuyên bố này, anh ấy cuối cùng nói rằng sâu thẳm anh ấy biết rằng không phải như vậy. Anh ấy khẳng định rằng còn cách xa họ về trình độ. Nhưng sự khác biệt của việc chơi trong một đội chuyên nghiệp và dành cả ngày của bạn cho stream là sự khác biệt. Đây là lý do anh ấy nói mình không đủ khả năng. Một môi trường khác biệt nhưng không thể đạt được trình độ của các tuyển thủ. Điều này là hiển nhiên do số thời gian phải đầu tư cho việc phát trực tuyến .

Shroud có giá trị lớn trên Twitch

Sự phổ biến FPS của Riot Games trên Twitch là không thể chối cãi. Một số streamer hàng đầu thế giới dành phần lớn thời gian của họ để chơi Valorant. Felix ” xQc ” Lengyle, Imane ” Pokimane ” Anys hay shroud là một số cái tên nổi bật nhất.

Chiều sâu và sự đa dạng mà Valorant cung cấp đã làm cho trò chơi trở nên thú vị đối với hàng triệu người chơi. Bản đồ và tướng dành cho mọi sở thích là điểm thu hút. Thêm vào đó là chế độ chuyên nghiệp tiếp tục phát triển và đi xa hơn. Điều này tạo ra và thúc đẩy các cuộc so tài. Các trận đấu tuyệt vời sẽ khép lại năm với CKTG của riêng mình. Đây là giải đấu nơi các đội xuất sắc nhất trên thế giới sẽ tranh tài với nhau.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.com/ nhé. Rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.