Shroud giải thích lý do tại sao anh ấy không muốn chơi Valorant với những người chuyên nghiệp

Michael ” shroud ” Grzesiek là một trong những streamer nổi tiếng nhất hành tinh, người chơi Counter Strike: Global Offensive ( CSGO ) nổi bật trong số những thứ khác nhờ tài năng của anh ấy trong các trò chơi khác nhau thuộc thể loại bắn súng . Thực tế là một chuyên gia khiến anh ấy nhìn phần chuyên nghiệp của trò chơi theo một cách khác, và đó là những gì đang xảy ra với anh ấy trong Valorant .

Shroud đã trở thành một trong những game thủ CSGO xuất sắc nhất thế giới, với tài năng thiên bẩm khiến anh trở nên nổi bật giữa đám đông. Mặc dù đã rời xa thế giới thi đấu một thời gian, anh ấy đã tạo ra một đội thi đấu ở vòng loại VCT , nhưng họ không thể tiến quá xa.

Streamer người Canada  tiếp tục dành thời gian với Valorant, nhưng rất khó cho anh ta để chơi với các tuyển thủ và đó là bởi vì anh nhấn mạnh rằng “anh rất bực mình chơi với các tuyển thủ bởi vì trong đầu của tôi, tôi nghĩ rằng tôi đã chơi tốt ” Bất chấp những tuyên bố này, anh ấy cuối cùng nói rằng sâu thẳm anh ấy biết rằng không phải như vậy và anh ấy còn cách xa họ về trình độ, cuối cùng, sự khác biệt của việc chơi trong một đội chuyên nghiệp và cống hiến cả ngày của bạn cho trận đấu là điều mà ngày hôm nay anh ấy không đủ khả năng. Một môi trường khác biệt trong đó vải liệm, mặc dù cao hơn mức trung bình, không thể đạt được trình độ của các chuyên gia do số giờ phải đầu tư cho việc phát trực tuyến .

Có giá trị lớn trên Twitch

Sự phổ biến FPS của Riot Games trên Twitch là không thể chối cãi, vì một số streamer hàng đầu thế giới dành phần lớn thời gian của họ để chơi Valorant. Felix ” xQc ” Lengyle, Imane ” Pokimane ” Anys hay shroud là một số cái tên nổi bật nhất.

Chiều sâu và sự đa dạng mà Valorant cung cấp đã làm cho trò chơi trở nên thú vị đối với hàng triệu người chơi. Bản đồ và đại lý dành cho mọi sở thích và bối cảnh cạnh tranh tiếp tục phát triển và đi xa hơn, tạo ra và thúc đẩy các cuộc so tài và các trận đấu tuyệt vời trên một vòng đấu sẽ khép lại năm với CKTG của riêng mình, nơi các đội xuất sắc nhất trên thế giới sẽ tranh tài với nhau.