Shroud giải thích tại sao Breeze là bản đồ VALORANT đỉnh nhất

Breeze, bản đồ mới của VALORANT, đã đến tay game bắn súng của Riot Games cách đây vài ngày. Mặc dù lúc đầu Breeze được dự đoán là một bản đồ quá phức tạp vì nó rất lớn và có nhiều với các khu vực rộng mở. Nó cũng có hành lang kỳ lạ và lối đi hẹp giữa hai khu vực rộng lớn, cũng như một khu vực rộng lớn ở giữa. Người đã nói về bản đồ này là Michael Grzesiek “Shroud”.

Shroud nghĩ gì về Breeze ?

Bất chấp độ khó của nó, Breeze đã trở thành một trong những bản đồ phổ biến nhất với những người chơi hàng đầu, bao gồm cả chính Shroud. Hơn nữa, streamer Canada tiếp tục nói trong một trong những chương trình trực tiếp mới đây của mình rằng bản đồ VALORANT mới là thứ tốt nhất mà Riot Games đã làm kể từ khi game bắn súng này được ra mắt. Shroud đã nói rõ rằng sức mạnh tổng hợp là cần thiết hơn cả để giành chiến thắng trên bản đồ này.

“Bạn không chỉ phải thổi một làn khói để chặn hành lang và bạn có thể bắt đầu vào chỗ. Tất cả các tuyển thủ phải làm việc cùng nhau và sử dụng tất cả các kỹ năng một cách thực sự để kiểm soát các khu vực, “người chơi nói. Bản thân Shroud tin rằng bản đồ hoạt động rất tốt và thừa nhận rằng đây là “hướng đi mà Riot Games phải đi với các bản đồ tiếp theo mà họ muốn xuất bản.”

Anh ta cũng tin rằng bản đồ này sẽ thu hút những người chơi và chuyên gia giỏi nhất so với những người dùng VALORANT còn lại. “Tôi nghĩ điều này hơi đáng lo ngại vì tôi nghĩ đó là bản đồ tốt nhất mà họ từng làm và nếu họ nhận được phản hồi xấu, họ có thể sẽ không nhận được bản đồ tầm cỡ này nữa”, Shroud nhận xét.

Chúng ta sẽ phải chờ xem Breeze phát triển như thế nào và người chơi thông thường thích ứng với bản đồ mới này như thế nào.