Shroud kêu gọi loại bỏ vũ khí Judge trong Valorant

Shroud đang kêu gọi thảm thiết rằng vũ khí Judge trong Valorant nên được loại bỏ. Người chơi streamer nổi tiếng đã nổi cơn thịnh nộ, một điều bất thường đối với anh ta, sau khi bị giết trong trò chơi chỉ bằng một phát súng bằng vũ khí nói trên trong một trò chơi trong một lần stream của anh ta.

The Judge là khẩu súng đắt nhất mà bạn có thể mua từ Valorant, với băng đạn có khả năng bắn tới 12 viên trong thời gian ngắn, có thể tiêu diệt chỉ bằng một phát bắn từ khoảng cách ngắn. Trường hợp tương tự là trường hợp xảy ra với Shroud trong clip này, khi anh ta yêu cầu Valorant loại bỏ Judge khỏi trò chơi.

Một vũ khí chia rẽ cộng đồng

Chính vì vậy, Judge đã gây khá nhiều xôn xao trong cộng đồng Valorant, và Shroud cũng không thể ít hơn. Một số thừa nhận sức mạnh quá mức của họ ở cự ly gần, thậm chí còn hơn thế khi họ bỏ qua lượng giáp mà nạn nhân có. Những người khác nghĩ rằng là một vũ khí cự ly ngắn như vậy, nó gần như vô dụng khi tầm bắn không có lợi cho nó và nó không có nhiều tác động. Mặc dù các streamer nổi tiếng dường như không cùng quan điểm.

“Vũ khí chết tiệt !! Hãy đưa nó ra khỏi trò chơi, vì Chúa. Riot Games, hãy nhấn nút ‘xóa’ nó. Thật dễ dàng, đó là tất cả những gì họ phải làm. Tôi phát ngán vì nó, đó chỉ là những gì họ phải làm”  Shroud hét lên khi chơi Valorant. Anh ta bị bắt ở một bên sườn ngoài tầm nhìn của mình, và bị bắn hạ từ một khoảng cách khá ngắn.

Một số hình ảnh của Shroud mà chúng ta không quen nhìn thấy, ít nhiều đã cho thấy sự bất mãn của anh ta. Tuy nhiên, anh ta dường như không phải là người đầu tiên đối mặt với tình huống này, và vì lý do này đã kêu gọi loại bỏ Judge trong Valorant. Liệu Riot Games có hành động về vấn đề này không?

euro 2020 2021 live streaming