Shroud mở ra một cuộc tranh luận mới: Giữ kính ngắm trên AWP hay bật tắt nó?

Michael Grzesiek “Shroud” đã trò chuyện với người hâm mộ của mình trên stream về một thứ mà anh ấy khá am hiểu hiểu: AWP . Những ngày gần đây, chủ đề này ngày càng được quan tâm, trên bàn Valorant nổ ra một cuộc tranh luận: Bật mí hay giữ lại?

Trong một trong những buổi phát sóng cuối cùng của mình, Shroud đang dạy cho mọi người trên stream về sự khác biệt giữa hai cấu hình hiện có ở Valorant . Đối với điều này, nó đã được thực hiện với cả Operator và Marshall .

Mặc dù trong các game bắn súng khác như CSGO, nó hầu như không được sử dụng do thiếu những thứ này, nhưng vũ khí có ống ngắm thực sự phổ biến trong Valorant , được sử dụng trong các loại vũ khí như Phantom hoặc Vandal . Mặc dù sự khác biệt giữa các cài đặt lỗ nhìn trộm hoặc chuyển đổi khác nhau hầu như không thể nhìn thấy đối với nhiều người chơi, một số người như Shroud tin rằng sự thay đổi này có tác động rất lớn đến trò chơi của bạn.

Gía trị của ống ngắm trên khẩu Marshall

Đối với Shroud, có thể chuyển đổi trong khi sử dụng súng bắn tỉa là một điều thực sự tốt: “ Valorant thật điên rồ. Điều này thực sự tốt cho những AWPer năng nổ muốn có một góc nhìn riêng. Hãy bắt đầu điều này với Marshall, sẽ thật điên rồ… «.

Như chính anh ấy đã chứng minh trong buổi phát trực tuyến của mình , điều này thực sự điên rồ. Số lượng cảnh quay nhanh bạn có thể thực hiện với cả Operator và Marshall trong khi di chuyển để mở một góc thực sự rất điên rồ. Mặc dù tất cả phụ thuộc vào khoảng cách (và bản đồ chúng tôi đang chơi), cảm giác thoải mái là điều chính.

Chúng tôi chỉ cho bạn cách tăng phạm vi thu phóng với Operator trong Valorant

  • Nhập các tùy chọn Valorant
  • Đi tới điều khiển
  • Tìm “Chuyển đổi mức thu phóng”
  • Đặt tùy chọn này trên bất kỳ phím nào gần với cảnh quay
  • Nhấn phím tiếp cận và sau đó nhấn phím thu phóng để sao chép cái bạn đã có trước đó