Shroud sẽ đồng phát sóng trận playoff Cologne IEM

ESL đã thông báo rằng Michael Grzesiek ” shroud ” sẽ đồng phát trực tiếp giai đoạn cuối cùng của vòng loại trực tiếp Intel Extreme Masters (IEM) Cologne . Bằng cách này, người sáng tạo nội dung sẽ mở rộng chủ đề của các chương trình phát sóng trực tiếp của mình, vì trước đây anh ta đã đồng phát trực tiếp nhưng về các môn thể thao điện tử khác.

Shroud trở lại với bộ môn của mình

Người tạo nội dung đã có kinh nghiệm tổ chức các bữa tiệc xem trực tiếp. Trước đây , shroud đã thực hiện đồng luồng các giải đấu khác nhau VALORANT , bao gồm cả giải Masters of Reykjavik , giải đấu quốc tế đầu tiên và đối mặt với game bắn súng của Riot Games . Tuy nhiên, lần này người sáng tạo nội dung sẽ làm điều đó với trò chơi điện tử và cảnh chứng kiến ​​anh ta phát triển: Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) .

Giờ đây, shroud sẽ có thể đồng thời phát trực tiếp giai đoạn cuối của vòng loại trực tiếp Cologne IEM, tức là G2 Esports đấu với Astralis và Natus Vincere đấu với FaZe Clan . Virtus.pro và Gambit Esports lần lượt bị loại bởi các đội châu Âu ở tứ kết. Ngoài ra, người tạo nội dung cũng sẽ có thể tổ chức một “bữa tiệc xem” trận chung kết, sẽ được chơi bởi những người chiến thắng của cả hai trận đấu. BLAST là một trong những công ty đầu tiên đủ điều kiện để đồng phát trong CS: GO theo giấy phép vào năm 2020, một biện pháp sau đó được các công ty khác như Flashpoint và bây giờ là ESL tuân theo.

Shroud là một tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp từ năm 2013 đến năm 2017. Anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình tại Cloud9 , câu lạc bộ mà anh ấy đã ký hợp đồng vào năm 2014 và cuối cùng chuyển sang làm streamer sau khi giải nghệ với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Với C9, anh ấy đã đạt được một số thành công như được tuyên bố là nhà vô địch của mùa giải thứ 4 của ESL Pro League sau khi đánh bại SK Gaming với tỷ số 2-1. Chính xác là SK “FalleN” của Gabriel Toledo, người đã được tuyên bố là nhà vô địch tại Nhà thờ lớn vào năm 2017 trước Cloud9 sau khi giành chiến thắng vang dội với tỷ số 3-0.