Shroud trở lại tranh tài ở Valorant dưới tư cách Streamer

Chỉ một vài ngày trước, chúng tôi đã mang đến cho bạn lịch của từng vòng loại VCT ở các khu vực để đi đến Berlin Masters. Chà, trong những giờ vừa qua, chúng ta đã có một quả bom tuyệt vời: Michael Grzesiek “Shroud” sẽ tham gia thi đấu trong giải đấu này để có được một trong những vị trí ở Bắc Mỹ.

Người chơi cũ của Counter Strike: Global Offensive đã tham gia các giải đấu xâm lược khác nhau khi bắt đầu cạnh tranh Valorant , chẳng hạn như T1 x Nerd Street Gamers hoặc 100 Thieves Invitational . Tuy nhiên, nó chưa bao giờ là một phần của bất cứ điều gì lớn như thế này và có vẻ như nó sẽ đến chỉ trong vài tuần nữa.

Shroud sẽ tham gia Berlin Masters

euro 2020 2021 live streaming

Shroud chắc chắn là một trong những gương mặt có thể nhìn thấy của Twitch trên khắp thế giới. Cuối tuần vừa qua, trong khi bình luận về trận play-off IEM Cologne , anh ấy đã nói về áp lực và sự tham gia của anh ấy trong CSGO chuyên nghiệp. Ngoài ra, anh ta đã thả một quả bom tuyệt vời cho tất cả những người theo dõi mình. Các streamer đến từ Canada sẽ cạnh tranh trong VCT: NA Giai đoạn 3 Challengers 2 , mặc dù đồng đội của mình chưa được biết đến.

Với sự điềm tĩnh đặc trưng của mình, Shroud nhận xét: “ Tôi sẽ chơi VCT. Nó sẽ rất vui . Họ sẽ tiêu diệt chúng ta, nhưng này, có khác gì đâu “. Sau khi chơi trong các tựa game sau khi nghỉ hưu từ CSGO như PUBG, Rainbow Six hay Call of Duty , đây sẽ là lần tham gia quan trọng nhất của anh ấy trong thời gian làm streamer Valorant.

Mặc dù lần tham gia cuối cùng của anh ấy trong CSGO là trong PGL Major Krakow , anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy rất tích cực trong các game bắn súng . Người chơi tìm thấy trong các luồng cơ hội để giành được số tiền lớn mà không bị áp lực cạnh tranh . Tuy nhiên, lỗi bị đo lại trong thể thức thi đấu luôn xuất hiện trở lại với những loại cựu tuyển thủ này. Chúng tôi sẽ xem liệu Shroud có thể tiến xa như thế nào trong bước tiến mới của mình với tư cách là một “game thủ chuyên nghiệp”.