Shround kêu gọi neft Astra trước khi chính thức ra mắt vị tướng này

Tựa game Valorant được cho là đã có rất nhiều những thay đổi với sự ra mắt của vị tướng mới Astra. Vị tướng gốc Ghana này được miêu tả là “Khai thác năng lượng của vũ trụ để định hình lại chiến trường theo ý muốn của mình” khi có thể tự do biến đổi thành các dạng khác nhau để có được tầm nhìn và xác định vị trí của đối thủ.

Tuy nhiên với bộ sức mạnh được hé lộ trong video mới nhất về gameplay, bộ kĩ năng của vị tướng này đã gây sự chú ý đối với những streamer nổi tiếng của tựa game này khi họ phát hiện ra vị tướng này quá OP so với những vị tướng còn lại.

Cựu game thủ CSGO kỳ cựu và hiện nay là nhà sáng tạo nội dung, Michael “Shround” Grzesiek đã  live trên Twitch để nói cảm nhận của mình về Astra và kêu gọi nhà phát hành neft vị tướng này trước khi được ra mắt chính thức.

Shround tin rằng nếu Astra được ra mắt ngay, vị tướng này sẽ gây ra mất cân bằng cho Valorant. Và nếu Astra ra mắt với bộ kĩ năng như hiện tại và không có thêm bất kỳ sự chỉnh sửa nào, vị tướng này sẽ quá mạnh so với phần còn lại.

Đi sâu vào chi tiết, Shround giải thích rằng một trong những vấn đề chính mà anh ấy gặp phải là thực tế rằng vị tướng  này có thể kiểm soát được mức  độ tăng tiến sức mạnh của mình, theo đó tự do phát triển lối chơi. Shround tiếp tục nói “Tôi thực sự không nghĩ rằng vị tướng này mạnh đến vậy. Tôi chỉ nghĩ rằng một số khía cạnh của vị tướng cần được chỉnh sửa. Giống như bạn sẽ không thấy sự thăng tiến đột biến trong dạng Astral của mình. Hãy loại bỏ điều đó hoàn toàn, không cho phép bất kỳ người chơi Astra nào thấy được sự tăng tiến đột biến của nó, sẽ rất tệ khi điều đó xảy ra ”.

Bất chấp sức mạnh áp đảo của mình, Astra chắc chắn được thiết kế để trở thành một mối đe dọa lớn trên bản đồ. Với khả năng ẩn thân hiệu quả kết hợp với kỹ năng trinh sát của mình, sự xuất hiện của Astra sẽ khiến nhiều người chơi lắc đầu ngao ngán khi chạm trán vị tướng này.