SIÊU PHẨM: Sự kiện Bastion đã có mặt

Sự kiện SIÊU PHẨM đã được chờ đợi từ lâu: Sự kiện Bastion 2021 hiện đã có trong Liên Minh Huyền Thoại. Cùng với nó là một trận chiến mới, nhiệm vụ miễn phí, quà tặng mã thông báo và rất nhiều quả cầu để nhận được giao diện mới. Sự kiện này bắt đầu từ ngày 27/5 và sẽ kết thúc vào ngày 28/6. Và, cùng với sự vượt qua này, các khía cạnh mới và được chờ đợi từ lâu của SIÊU PHẨM cũng đã đến.

SIÊU PHẨM: Bastion, sự kiện LMHT mới

Đã có một vài bản vá lỗi kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại nhận được Battle Pass cuối cùng của nó. Giống như các lần vượt qua trước đó, thẻ SIÊU PHẨM sẽ có giá 1650 RP. Ngay sau khi chúng tôi nhận được thẻ, chúng tôi sẽ nhận được 4 quả cầu SIÊU PHẨM và 200 mã thông báo sự kiện. Họ thậm chí sẽ có quyền truy cập vào các nhiệm vụ độc quyền sẽ trao nhiều tiền hơn.

Mặt khác, người chơi có thể nhận được skin SIÊU PHẨM: Sylas Prestige. Ngay cả những người chơi thích chơi Sylas cũng có thể nắm trong tay gói tướng. PROJECT Battle Pass với gói này sẽ có giá 2.650 RP. Nó cũng mang lại giao diện của Sylas cùng với biểu tượng của anh ấy và khung cho màn hình tải.

Từ Riot Games, họ đã giới thiệu cho chúng ta bản nhạc chính thức sẽ đi kèm với sự kiện DỰ ÁN. Mặt khác, họ cũng cho chúng tôi xem video trình chiếu mới mang đến cho chúng tôi những giao diện mới này. Chúng ta có thể thưởng thức cuộc đọ sức giữa Renekton và Mordekaiser trong bộ skin mới tuyệt vời của hai tướng.

 

Hiện tại, chúng tôi đang ở bản vá 11.11 và chúng tôi đã biết những khía cạnh mới nào sẽ đến với bản vá 11.12. Chúng tôi sẽ khôi phục một dòng skin thần thoại thường xuất hiện vào mỗi mùa hè. Chúng ta đang nói về Tiệc Bể Bơi, sẽ có Braum và Sett làm nhân vật chính. Tuy nhiên, vẫn còn hơn một tuần nữa để những khía cạnh mới này ra mắt, vì vậy bây giờ chúng ta có thể yên lặng tận hưởng sự kiện SIÊU PHẨM.