Sinatraa bị cấm thi đấu 6 tháng sau các cáo buộc lạm dụng

Mọi thứ chỉ ra rằng đã có một giải pháp trong trường hợp của Jay Won “Sinatraa”. Tuyển thủ người Mỹ từng bị bạn tình cũ cáo buộc lạm dụng tình dục. Do đó, người chơi đã bị cả Sentinels, đội của anh ấy và Riot Games đình chỉ vô thời hạn. Có vẻ như Riot đã có cách giải quyết, cụ thể là đình chỉ 6 tháng.

Cấm thi đấu 6 tháng đối với Sinatraa

Theo tổ chức này thì Sinatraa đã vi phạm quy tắc 8.1 của Chính sách Cạnh tranh Toàn cầu của VALORANT. Từ Riot Games, họ đã báo cáo các hành động ngụ ý vi phạm quy tắc được mô tả. “Mặc dù cuộc điều tra không đạt được kết luận chính xác về các cáo buộc, nhưng Nhóm Điều hành Cạnh tranh đã có những lo ngại nghiêm trọng về hành vi của Sinatraa trong quá trình điều tra”, họ báo cáo từ công ty.

 

Và chính từ Riot Games, họ cam đoan rằng trong quá trình điều tra, Sinatraa đã đưa tin sai sự thật và đưa ra những tuyên bố sai sự thật đến hai lần. “Hợp tác trong loại hình điều tra này có tầm quan trọng sống còn. Điều này xảy ra, trên tất cả, khi bản chất của những cáo buộc này liên quan đến một điều gì đó nghiêm trọng như lạm dụng tình dục ”, họ xác nhận từ công ty.

Điều này là do, mặc dù anh ta trình bày tất cả các video và âm thanh liên quan đến lời buộc tội chính, chúng cho thấy rằng cả người Mỹ và người thân cận của anh ta đều không đưa ra bối cảnh hoàn chỉnh về tình huống.

Chính thức, việc tạm dừng bắt đầu từ ngày 10 tháng 3, vì vậy sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 9. Mặc dù cuộc điều tra dường như đã kết thúc bởi Riot Games, nhưng họ vẫn đang tiếp tục bởi cơ quan thực thi pháp luật. Điều này có nghĩa là, nếu các chi tiết mới xuất hiện, việc đình chỉ sáu tháng có thể được gia hạn.

Mặc dù Sinatraa sẽ có thể thi đấu trở lại, nhưng anh ấy sẽ phải hoàn thành một số khóa huấn luyện ứng xử chuyên nghiệp để có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp tại VALORANT.

euro 2020 2021 live streaming