Sinatraa sẽ sớm trở lại Twitch, trong khi việc trở lại Valorant là không chắc chắn

Jay “Sinatraa” Won có thể sẽ sớm trở lại Twitch. Điều này được khẳng định bởi người chơi Valorant của đội Sentinels, mặc dù việc trở lại đấu trường của anh ấy có vẻ phức tạp hơn vào lúc này. Theo đó, việc anh ấy quay trở lại nền tảng phát trực tuyến sẽ diễn ra “bằng mọi giá”, do đó có thể chúng ta sẽ thấy anh trở lại các chương trình phát sóng ngay lập tức.

Chúng ta hãy nhớ rằng hình phạt của anh ta bắt đầu từ tháng 3 năm ngoái, khi đối tác cũ của anh ta “cle0h” Hernández cáo buộc anh ta lạm dụng tình dục. Gần như ngay lập tức, người chơi đã bị Sentinels và Riot Games đình chỉ khi vụ việc được mở ra và cả hai bên đã tiến hành điều tra vụ việc. Sau khi vượt qua tin đồn, Sinatraa đã tự mình vào cuộc để điều tra làm rõ sự thật này.

Quay lại với phòng Stream

Cách đây vài ngày, cụ thể là vào ngày 7/5, chính Sinatraa đã chia sẻ một số hình ảnh trong đó người ta thấy anh đang chơi trò Valorant trên tài khoản cá nhân của mình. Chúng tôi cũng đã thấy anh ấy thỉnh thoảng xuất hiện trên stream của đối tác hiện tại, “Emmyuh”, trong đó anh ấy đã nói rõ mong muốn trở lại Twitch, khi cuộc điều tra của Riot Games vẫn đang mở.

Bản thân Emmyuh đã ủng hộ yêu cầu của người hâm mộ, tuyên bố rằng Sinatraa có thể trở lại Twitch “khá sớm” trong tháng 5. Vào ngày 8, chính Sinatraa đã xác nhận rằng anh ấy sẽ sớm trở lại “dù có chuyện gì xảy ra”, vì vậy rất có thể chúng ta sẽ có anh ấy trở lại sớm. Điều có vẻ phức tạp hơn là việc anh ấy trở lại thi đấu, vì trường hợp của anh ấy vẫn đang được Riot Games điều tra. Hiện tại, án treo giò của anh ấy khỏi tất cả các sự kiện Valorant Champions Tour vẫn còn hiệu lực, mặc dù bản thân anh cũng nghi ngờ: “Tôi vẫn chưa biết liệu anh ấy có trở lại thi đấu hay không, điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài.”