Sinatraa sụp đổ trong stream sau khi những chỉ trích nhắm vào ShahZaM

Sinatraa đã gặp phải một tình huống khó khăn trên buổi stream của mình khi chơi một trận đấu với người đồng đội cũ và cũng là nhà vô địch VCT Masters, ShahZaM. Bất chấp vụ việc liên quan đến anh ta sau cáo buộc lạm dụng tình dục của đối tác cũ, Sinatraa đã trở lại các  livestream trong những tuần gần đây.

Trong những tuần gần đây, Sinatraa đã chứng kiến ​​ShahZaM và những người đồng đội cũ ở Sentinels khác của anh ấy quét sạch VCT Masters ở Iceland, nơi họ đã tổ chức giải đấu mà không bỏ một bản đồ nào. Vài ngày sau, Sinatraa mời ShahZaM chơi một vài ván dual với anh ấy, và người chơi nhanh chóng đồng ý vì họ cũng đang phát trực tuyến.

Trong vòng vài vòng kể từ khi bắt đầu trò chơi, box chat của ShahZaM đã tràn ngập những bình luận tiêu cực, đặt câu hỏi tại sao anh lại chơi cùng Sinatraa. Các bình luận xúc phạm đến mức Sinatraa bắt đầu khóc ngay trên stream của mình.

Đó là trận đấu đầu tiên của họ cùng chơi nhau sau vài tháng, và Sinatraa có vẻ như trên máy quay rất xúc động trước tình huống mà anh ấy đang trải qua. Anh ấy tắt đi bật lại camera nhiều lần, cho đến khi không thể chịu được nữa và bật khóc. Anh ấy im lặng trong phần còn lại của bản đồ, không nói thêm một lời nào với ShahZaM để không làm anh ấy thêm khó xử. Sau khi nghỉ giải lao, anh ta bật camera trở lại, nghĩ rằng mình đã cố gắng hết sức để cuộc tranh cãi không tiếp diễn.

Tuy nhiên, trong vòng vài hiệp khi bắt đầu một trò chơi khác, anh ấy lại gục ngã: ‘Tôi ước gì bạn biết những gì tôi đang trải qua. Nó rất buồn, thực sự. Tôi chết tiệt cuộc sống của tôi. Đây là những gì xảy ra khi tôi chơi với những người phát trực tiếp khác, đó là lý do tại sao tôi không muốn chơi song ca với bất kỳ ai, bởi vì họ không ngừng nghỉ”

Sinatraa đã đóng stream và nói với ShahZaM rằng đây là lần phát trực tiếp cuối cùng anh ấy làm với một streamer khác. Về phần mình, game thủ của Sentinels tỏ ra hối hận về tình huống này, đồng thời cho biết thêm rằng thật sai lầm khi chấp nhận chơi trò chơi đó và đặt Sinatraa vào tình huống đó.