(Jbo vnd) Singularity đã chia tay Tobias “⁠TOBIZ⁠” Theo và Casper “⁠Celrate⁠” Andersen sau khi đội này rớt khỏi top 100 của bảng xếp hạng thế giới.

Theo thông báo mới nhất, đội tuyển Singularity đã nói lời chia tay với bộ đôi tuyển thủ đã trở thành một phần của đội từ tháng 2 năm ngoái là TOBIZ và Celrate. Đây cũng là thông báo mới nhất về những thay đổi trong đội hình trước khi họ trở lại hoạt động vào năm 2021.

Việc không thể tiếp tục có được một suất ESEA MDL do thua Winstrike và Illuminar trong giải đấu xuống hạng Mùa 35 là kết quả cuối cùng của đội trước khi những thay đổi về đội hình được đưa ra.

“Trong thời gian của tôi [ở Singularity], chúng tôi đã sống sót qua ba mùa MDL, nhưng đáng buồn là chúng tôi đã không thể hiện đủ tốt để tồn tại trong mùa giải thứ tư,” Celrate nói. “Vì vậy, đội quyết định theo đuổi các cơ hội đội hình mới.”

Trong khi đó TOBIZ, người đã rời đội vào tháng 9 nhưng đã trở lại đội hình hoạt động một tháng sau đó đã nói thêm rằng việc bán bớt những tài năng tốt nhất của đội đã gây ra nhiều vấn đề. Đặc biệt là trường hợp của Jonas “⁠Queenix⁠” Dideriksen khi rời đội và chuyển đến x6tence vào tháng 4,

“Tôi muốn cảm ơn đội tuyển Singularity vì đã luôn cung cấp cho chúng tôi sự hỗ trợ tuyệt vời và cơ hội để chứng tỏ bản thân trước những đội giỏi hơn. Thật không may chúng tôi đã không có được kết quả tốt trong thời gian gần đây và cả hai bên phải nói lời chia tay. Xin gửi đến lời chúc may mắn cho Singularity “, tuyển thủ 25 tuổi nói trong một tuyên bố trên trang web của đội.

Vào năm 2020, Singularity đã chuyển giao một số tài năng trẻ triển vọng của Đan Mạch qua đội tuyển Queenix. Ngay sau đó, Daniel “⁠mertz⁠” Mertz và Jakob “⁠jabbi⁠” Nygaard cũng rời đội để đến với những đội tuyển tốt hơn ở châu Âu. Trong khi Nico “⁠nicoodoz⁠” Tamjidi chuyển đến Copenhagen Flames chỉ ba tháng sau khi được Singularity ký hợp đồng.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của tổ chức, Atle S. Stehouwer nói rằng việc loại bỏ TOBIZ và Celrate là hệ quả của những thất bại trong quý cuối cùng của năm 2020 và họ “đồng ý trong nội bộ rằng đội ngũ sẽ phải thay đổi điều gì đó vào năm 2021”.

“Năm 2020 không phải là năm tốt nhất của Team Singularity trong CS: GO, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng phát triển, thu hút sự chú ý và và thực hiện những cải tổ về đội hình của mình,” CEO kết luận trong cuộc trả lời báo chí.

Đội hình của Singularity hiện đã giảm xuống còn ba người chơi, nhưng họ đang tìm cách công bố danh sách năm 2021 của mình vào cuối tháng này.

Những người chơi còn lại của Singularity là:

Đan Mạch Anton “⁠notaN⁠” Pedersen

Đan Mạch Oliver “⁠IceBerg⁠” Berg

Đan Mạch Emil “⁠Remoy⁠” Schlichter

Jbovnd