SK Gaming gây bất ngờ với những thay đổi trong đội hình

SK Gaming đã gây bất ngờ cho tất cả người hâm mộ của Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) khi thông báo về những thay đổi trong đội hình của họ cho Giải Mùa Hè tới. Kristian Østergaard “TynX” sẽ không còn là người đi rừng xuất phát của đội và sẽ buộc phải thay đổi hai vai trò trong đội lọt vào vòng loại trực tiếp cuối cùng của giải đấu Châu Âu.

SK Gaming có đầy đủ các thay đổi về vai trò

TynX sẽ không còn là tuyển thủ của SK Gaming vào mùa giải tới. Câu lạc bộ đã đảm bảo rằng nó sẽ giúp Dane tìm thấy đội tuyển tiếp theo của anh ấy để thực hiện quá trình chuyển đổi dễ dàng nhất có thể. Sự ra đi của anh đã khiến Erik Wessén “Treatz” phải thay đổi vai trò và rời vị trí hỗ trợ để trở thành người đi rừng mới của nhóm. Tuy nhiên, những thay đổi bất ngờ cũng đến từ ban huấn luyện.

Jesse Le “Jesiz” sẽ thôi làm huấn luyện viên đầu tiên của đội và sẽ trở thành hỗ trợ bắt đầu. Thomas Diakun “Tom” – cho đến nay vẫn là trợ lý của Dane – sẽ trở thành người quản lý của SK Gaming tại Giải Mùa Hè năm sau. Cần lưu ý rằng Jesiz đã đóng một số vai trò trong suốt sự nghiệp của mình: anh ta bắt đầu ở đội học viện của SK, sau đó trở thành một xạ thủ trong G2 Esports và cuối cùng chơi vị trí hỗ trợ trong màu áo các đội như Fnatic. Lần cuối cùng anh ấy bước lên Summoner’s Rift là vào tháng 11 năm 2020 để cứu học viện của câu lạc bộ khỏi bị xuống hạng khỏi Pirme League.

Một số chuyển động bất ngờ

SK Gaming giải thích trong tuyên bố chính thức của mình: “Đây không phải là vị trí mà chúng tôi mong đợi. Các chuyển động trong tổ chức của Đức gây bất ngờ, bởi vì chính xác là bộ tứ của họ đã xoay sở dưới mọi tỷ lệ để lọt vào vòng loại trực tiếp của LEC cuối cùng. Sự ra đi của Treatz đã tạo ra khoảng trống ở vị trí hỗ trợ, vì vậy Jesiz đề nghị ký hợp đồng với một cầu thủ từ các giải đấu trong khu vực. Tuy nhiên, đội đã yêu cầu anh quay trở lại Summoner’s Rift để trở thành hỗ trợ chính của bộ.