SK Gaming lại thay đổi đội hình của mình

SK Gaming đã bắt đầu LEC Mùa hè mà không biết đến chiến thắng nào, và sẽ thực hiện thay đổi vào danh sách của mình một lần nữa. Trong đó gồm sự thay đổi với Tynx, các thay đổi của Treatz vào rừng, và Jesiz như hỗ trợ, bây giờ là Dane sẽ mất vị trí cũ của mình như huấn luyện viên trưởng.

Đội tuyển vừa thông báo điều này trên Twitter:

 

“Hôm nay chúng tôi thông báo với bạn rằng Jesse” Jesiz ” sẽ trở lại vị trí huấn luyện viên trưởng của mình với hiệu lực ngay lập tức. Theo cách này, hỗ trợ của chúng tôi trong SK là Philipp “Lillipp” Englert sẽ trở thành đội hình chính để trở thành sự hỗ trợ tiêu biểu “, đọc tuyên bố.

Hãy nhớ rằng, từ mùa giải này sang mùa giải khác, SK Gaming đã có những thay đổi về đội hình mà nhiều người đã bỏ lỡ , với sự ra đi của Tynx và việc chuyển đổi Treazt từ hỗ trợ sang đi rừng, từng là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong mùa xuân . Càng như vậy khi người chiếm vị trí của anh lại là Jesiz, người đã lâu không thi đấu ở đẳng cấp cao nhất sau khi chuyển sang vị trí ban huấn luyện .

Lý do đằng sau những thay đổi

Ở SK, họ giải thích lý do đằng sau những thay đổi này: “Những thay đổi của chúng tôi ở đầu mùa giải nhằm mục đích cải thiện phong cách của chúng tôi trong giai đoạn đầu trận , chúng tôi thiếu vai trò của Jesiz trong các lĩnh vực khác mà sự đóng góp của anh ấy từ đội ngũ kỹ thuật là chủ chốt .” Tất nhiên, đội đã sa sút rõ ràng sau khi vượt qua vòng loại trực tiếp ở mùa giải trước.

Ngoài ra, từ SK Gaming, họ chỉ ra cách cư xử tốt của người hỗ trợ mới của họ: “Anh ấy đang tập luyện ở Berlin với đội hình chính, và anh ấy rất háo hức được ra mắt tại LEC . Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ ủng hộ, cho cả anh ấy và cho phần còn lại của đội”.

Chúng ta sẽ xem liệu những thay đổi này có hiệu lực tại SK Gaming hay không, khi họ sẽ đối mặt với MAD Lions và Excel .