(Jbo vnd) Huấn luyện viên của ENCE, Slaava “Twista” Räsänen sẽ không còn gắn bó với đội tuyển này vì lý do cá nhân

euro 2020 2021 live streaming

Cuộc cải tổ đội hình của ENCE đang được tiếp tục thực hiện sau sự ra đi đầy bất ngờ của Jere “sergej” Salo, Miikka “suNny” Kemppi. Trong một thông báo mới nhất thì Elias “Jamppi” Olkkonen cũng đã xác nhận chia tay ENCE để chuyển qua thi đấu VALORANT. Đội tuyển đến từ Phần Lan đang nhắm đến hai mục tiêu chính là Marco “Snappi” Pfeiffer và Thomas “TMB” Bundsbæk để bắt đầu mùa giải mới.

Tuy nhiên thông tin bất ngờ nhất mà fan hâm mộ của ENCE đón nhận là đội tuyển này đã cắt đứt quan hệ với HLV của họ. Cụ thể cựu chuyên gia phân tích của ENCE là Slaava “Twista” Räsänen sẽ không còn hợp đồng với đội trong năm 2021.

Trước đó như đã được biết, Twista đã ENCE ký hợp đồng vào tháng 8 năm 2018 và giúp đội vô địch StarSeries i-League Season 6 (BLAST Pro Series Madrid) và là á quân tại IEM Katowice 2019 Major. Nhưng đội trưởng 33 tuổi đã dính líu đến vụ bê bối lỗi huấn luyện viên vào tháng 9 năm 2020 và bị ESIC đưa ra lệnh cấm 15 tháng. Sau đó HLV này được chuyển sang làm trợ lý huấn luyện viên kiêm vai trò nhà phân tích, giúp đỡ người kế nhiệm Eetu “sAw” Saha tại ENCE.

Nói về việc chia tay với ENCE, Twista chia sẽ:

“Hai năm rưỡi trôi qua với một số thành tựu đáng kể, những quyết định tồi tệ và những thành tích đáng kể trong các giải đấu. Tôi sẽ trân trọng tất cả những điều tốt và xấu vì cuộc hành trình là những gì dạy cho bản thân tôi. Sáu tháng qua là một bài học lớn đối với tôi mà tôi coi đó là kinh nghiệm học hỏi lớn nhất trong suốt thời gian làm huấn luyện viên. Tôi đã dành một khoảng thời gian vào cuối tháng 12 để tự nhìn lại những sai lầm của mình. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ người chơi nào trong ENCE có thể phủ nhận công việc của tôi trong trò chơi, nhưng tôi còn nhiều điều để học hỏi bên ngoài nên đó là nơi tôi sẽ tập trung vào phía trước. Tôi gửi lời xin lỗi trước tất cả những người chơi đại diện cho ENCE trong suốt thời gian của tôi và cũng cảm ơn tất cả những người làm việc phía sau chúng tôi. ”

Sự ra đi của Twista khiến ENCE giảm xuống còn hai tuyển thủ và một huấn luyện viên là Aleksi “allu” Jalli , Joonas “doto” Forss và sAw. Với Tuomas “SADDYX” Louhimaa cũng được đồn đoán là một trong những tuyển thủ sắp rời khỏi ENCE trước thềm mùa giải sắp tới.

Jbovnd