Bên cạnh những diễn biến hấp dẫn của các đội tuyển trong nước thì những màn so tài đến từ các khu vực hàng đầu của LMHT liên tục được cập nhật. Sau đây là những diễn biến hết sức hấp dẫn của các đội tuyển LPL trong tuần thi đấu vừa qua.

SN nâng cao thành tích bất bại trước RNG

Sunning đang là đội tuyển có chuỗi thành tích tốt nhất khi gia nhập LPL mùa hè 2020 và cánh cửa vào vòng thi đấu playoff đã dần rộng mở với đội tuyển này sau 2 trận thắng ở tuần thi đấu thứ 7 vừa qua. Và đặc biệt là trước một đối thủ khó chơi là RNG, họ đã thể hiện được một lối chơi rất khó chịu.

Diễn biến ván 1

Bước vào ván đấu đầu tiên, RNG đã dần đánh mất phong độ của mình và SN đã nhanh chóng có được thế trận ở giai đoạn đầu của ván đấu. Tại khu vực đường đơn, 2 tuyển thủ của SN đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi chơi áp đảo đối thủ bên kia chuyến tuyến khi có được những hỗ trợ cần thiết của Sofm. Phút thi đấu thứ 24, tận dụng triệt để lợi thế hơn người đội tuyển SN có pha ăn Baron rất nhau. Ngay sau đó, SN tiến ra giao tranh với đối thủ và có được cho mình 3 điểm hạ gục. Lợi thế ngày càng được nhân lên với cách biệt 10k tiền và có được 3 đường. Tại phút thi đấu 28, khi mọi lợi thế đã được SN tận dụng thành công, họ nhanh chóng kết thúc ván đấu và mang về chiến thắng đầu tiên cho mình.

Diễn biến ván 2

Chuyển sang ván thi đấu thứ 2, Bin là tuyển thủ có được lợi thế tại khu vực đường trên nhưng ít phút sau đó, khi đối thủ của Bin có được lv 6 thì mọi chuyện thay đổi hoàn toàn. RNG là đội có được lợi thế hoàn toàn sau những phút thi đấu đầu tiên. Ở phút thi đấu 23, RNG có được linh hồn rồng gió ngay sau khi tổ chức một pha giao tranh thắng lợi tại khu vực đường giữa. Mặc dù có được lợi thế nhưng đội tuyển RNG lại không thể lăn cầu tuyết để kết thúc ván đấu trước những kĩ năng dọn dẹp lính của SN. Sofm và những người đồng đội dần lấy lại được thế trận và gây sức ép lên đường giữa. Những phút thi đấu cuối,SN ép được RNG về nhà khi lượng máu quá thấp và tiến hành ăn Baron nhưng tốc độ ăn là quá chậm khiến cho RNG ngăn cản kịp thời. Đạt được mục địch nhưng bù lài SN phải bỏ lại 4 mạng hạ gục. Với 1 đội hình nhiều sức chống chịu hơn, RNG có được chiến thắng ở ít phút sau đó

Diễn biến ván 3

Bước vào ván đấu quyết định, RNG là đội tuyển có được lợi thế ở khu vực đường dưới, thế nhưng họ lại để rơi những mạng hạ gục đầu tiên vào tay của đối thủ. Một lần nữa họ lại rơi và thế trân khó. Phút thi đâu 18, SN giành quyền kiểm soát thế trận sau pha giao tranh thắng lợi ở khu vực đường giữa. Ở phút thi đấu 33, sau pha giao tranh thắng lợi, Sofm kêu goi đồng đội ăn Baron, họ có được 3 mạng hạ gục trước khi phá hủy nhà chính của đối phương.