Sneyking gia nhập Tundra Esports

Sự thay đổi này liệu có mang lại thành công cho cả 2 bên ?

Sau khi xếp thứ 5 cùng với Sadboys trong mùa giải đầu tiên của giải hạng trên Dota Pro Circuit Bắc Mỹ, Jingjun “Sneyking” Wu gia nhập Tundra Esports và sẽ chiến đấu để giành một suất tham dự giải Nhà nghề tiếp theo thông qua giải hạng trên Châu Âu.

Mặc dù Jingjun “Sneyking” Wu là một cựu binh trong bộ môn DOTA 2 này, đã thi đấu chuyên nghiệp từ đầu năm 2012 với hơn 15 đội khác nhau, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên anh tham gia vào khu vực châu Âu.

Tundra Esports xếp thứ sáu trong mùa giải đầu tiên ở Châu Âu của các giải đấu DPC sau khi chơi một trận đấu tay ba với OG và Team Liquid để giành vị trí thứ tư trong bảng. Kết thúc 3 ván đấu hay nhất, Liquid là những người giành được tấm vé tham dự Singapore Major, trong khi Tundra và OG phải ngồi xem Major trên sân nhà.

Theo sau trận đấu đáng quên đó, người chơi hỗ trợ của Tundra, Malthe “Biver” Winther đã tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, để lại đội hình chỉ còn bốn người. Đồng thời, đội cũ của Sneyking đã trải qua một cuộc đại tu toàn bộ đội hình, điều này khiến anh ấy bị loại ra ngoài.

Chỉ vài ngày trước khi kỳ chuyển nhượng tại DPC Season1 đóng cửa, Chủ nhật tuần này, ngày 11 tháng 4, Tundra Esports sẽ thông báo về việc bổ sung Sneyking vào hàng ngũ của họ, về người, họ nói rằng đó là một “sự phù hợp tự nhiên” với vai trò còn thiếu của họ.

 

Hơn nữa, đội trưởng của Tundra Esports, Adrian “Fata” Trinks đã đưa ra những phát biểu:

“Là một cựu binh của làng Dota Mỹ, anh ấy sẽ mang lại những kinh nghiệm vô giá cho đội và tôi nghĩ anh ấy sẽ kết hợp tốt với đội.”

Khi nói về đội tuyển mới, Sneyking nhận xét:

“Tôi muốn nói lời cảm ơn đến toàn đội và Tundra Esports đã cho tôi cơ hội tuyệt vời này để thi đấu tại DPC giải hạng 1 Châu Âu. Đây là điều mà tôi luôn muốn làm vì Châu Âu đã từng là đỉnh cao của DotA2. Tôi rất hào hứng với mùa giải này và tôi sẽ cố gắng hết sức để trở nên tốt hơn và có những trận đấu chất lượng mang tính giải trí cho tất cả các bạn, xin cảm ơn! ”