Sở hữu chiếc nhẫn quyền năng trong game slot Ring of Odin

(JBO Vietnam) Vương quốc Asgard sẽ là bối cảnh của game slot Ring of Odin mới do Play’n Go cung cấp. Ring of Odin là máy đánh bạc 5 cuộn với 10 dòng thanh toán. Chủ đề của trò chơi này là tập trung vào chiếc nhẫn huyền bí và quyền năng của Odin. Được rèn bởi yêu tinh, chiếc nhẫn này có sức mạnh tự nhân lên thành chín chiếc nhẫn vào mỗi đêm thứ chín.

Giới thiệu game slot Ring of Odin

Trò chơi này kết hợp hình ảnh tuyệt vời với trải nghiệm thú vị cho cả người mới chơi và người chơi có kỹ năng. Trò chơi Ring of Odin có phương sai trung bình có tỷ lệ RTP là 96,27%. Tương tự như các trò chơi Play’n Go khác, trò chơi trực tuyến Ring of Odin được xây dựng cho người chơi di động và có thể chơi trên mọi thiết bị Android hoặc iOS. Nhiều tính năng sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hơn nữa. Trong số các biểu tượng, người chơi sẽ tìm thấy quạ, chó săn, ngựa và một số viên đá rune, và đặc biệt là Odin. Khu trò chơi được canh giữ bởi các tượng đá ở mỗi bên. Thiết kế tổng thể mang một cảm giác u ám hơn do đặc trưng của Odin. Hình ảnh sống động và mạnh mẽ. Bạn có thể chơi máy đánh bạc trực tuyến Ring of Odin hoặc dùng thử bản demo miễn phí để kiểm tra các tính năng khác nhau của nó.

Nếu bạn thích các trò chơi ăn tiền thật mang đến cho người chơi kinh nghiệm cơ hội giành chiến thắng ở nhiều cấp độ khác nhau thì Ring of Odin là dành cho bạn. Cược dòng dao động từ $ 0,10 cho đến $ 100. Ring of Odin mang lại giải độc đắc cao nhất gấp 5.000 lần cược dòng, có nghĩa là khoản thanh toán tiềm năng hàng đầu là 500.000 đô la.

Tính năng game slot Ring of Odin

Chiếc nhẫn của Odin – Drupnir – sử dụng sức mạnh khủng khiếp của nó để nhân lên thành chín chiếc nhẫn lấp đầy ba cuộn giữa của màn hình. Người chơi sẽ được thưởng một lần quay lại trong khi trò chơi kích hoạt chế độ quay lại Drupnir – tối đa 9 lần quay lại cho mỗi biểu tượng. Biểu tượng được chọn trước đó từ Odin’s Ring phát triển thành một Mega Symbol. Các biểu tượng Mega dính này vẫn ở phần trung tâm cho đến khi quá trình quay lại kết thúc. Các ký hiệu có giá trị thấp nhất là đá rune. Freki và Geri đưa ra phần thưởng cao nhất tiếp theo. Tiếp theo là hai con quạ tên Munnin và Huginn, một con ngựa tám chân được gọi là Sleipnir và cây giáo ma thuật được Odin sử dụng. Ngọn giáo mang lại số tiền cược cho dòng của bạn lên đến 50 lần cho 5 biểu tượng phù hợp trên một dòng thanh toán và là biểu tượng thông thường được trả cao nhất của trò chơi. Odin là biểu tượng Wild và cũng trả tiền cược lên tới 50 lần một dòng cho 5 biểu tượng hạ cánh trên cùng một dòng tiền.

Ring of Odin có các vòng quay miễn phí tiêu chuẩn và số nhân, biểu tượng Wild, tiền thưởng và thời gian hồi sinh Draupnir. Tính năng vòng quay Wild cung cấp cho người chơi thêm cơ hội để tạo ra một combo chiến thắng.  Odin’s Ring – Drupnir – là một tính năng tiền thưởng ngẫu nhiên, có thể được kích hoạt bất kỳ lúc nào khi bạn đang chơi trò chơi này. Nó sẽ có một khu vực, trong đó các biểu tượng mà vùng đất đó được chọn. Trong lần hồi sinh tiếp theo, những chiếc nhẫn này sẽ xuất hiện trong khu vực trò chơi với hy vọng rằng biểu tượng đã chọn sẽ đáp xuống một trong số chúng. Nếu điều đó xảy ra, thì các lần hồi sinh Draupnir sẽ được kích hoạt, với tối đa là 9 lần có thể. Tại đây, người chơi có thể hưởng lợi từ hệ số chiến thắng hào phóng có giá trị lên đến 9x tiền cược của họ.