Tiền vệ Paul Pogba đang đối mặt với nguy cơ trở thành khán giả ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào cuối năm nay bởi chấn thương đầu gối.

Paul-Pogba

Như đã biết, Paul Pogba đã được chẩn đoán dính chấn thương đầu gối trong một buổi tập của CLB Juventus tại Los Angels, Mỹ. Cụ thể, phần sụn chêm của cựu sao Man Utd đã bị tổn thương sau một tình huống va chạm khá mạnh với đồng đội.

Ngay sau khi được các bác sĩ đánh giá tình hình không mấy khả quan, Pogba đã được Ban huấn luyện Juventus cho nghỉ trong màn so tài với Barca. Ngay sau đó anh đã phải lên máy bay để trở lại Italia tiến hành điều trị.

Theo cập nhật từ tờ La Gazetta dello Sport, các bác sĩ đã đưa ra 2 hướng giải quyết cho chấn thương của Pogba. Một là anh sẽ phải điều trị trong thời gian dài và buộc phải nghỉ thi đấu đến hết năm nay. Hai là Pogba sẽ phải loại bỏ sụn chêm và nghỉ thi đấu tối đa 2 tháng.

Theo các chuyên gia, cách lựa chọn đầu tiên sẽ tốt hơn với ngôi sao người Pháp. Việc nghỉ ngơi dài hạn sẽ giúp anh có thời gian hồi phục cũng như tránh nguy cơ tái phát chấn thương.

Thế nhưng nếu Pogba lựa chọn phương án này thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ nói lời chia tay với VCK World Cup 2022 khởi tranh vào cuối năm nay. Đây thật sự là tin dữ với ĐT Pháp bởi trong những năm qua Pogba luôn là một trong những cái tên không thể thay thế nơi hàng tiền vệ.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.