SofM có “thầy mới” trước thềm mùa giải mới

Mới đây nhất, Weibo Gaming đã đưa ra một quyết định cực kỳ táo bạo là tìm một huấn luyện viên mới cho SofM. Cùng khám phá người thầy mới của SofM là ai? Và tại sao Weibo Gaming lại đưa ra quyết định này trước thềm mùa giải mới.

Tại sao Weibo Gaming lại tìm thấy mới cho SofM?

Trong mùa giải 2022, Weibo Gaming chắc chắn là một đội tuyển cực hot thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Ngay sau khi Bin đã bất ngờ nói lời chia tay, Weibo Gaming đã lập tức chiêu mộ ngay 2 siêu sao là TheShy và SwordArt. Việc mang SwordArt sẽ khiến Weibo Gaming sở hữu cặp đôi đường dưới đã từng đoạt ngôi Á quân CKTG 2020. Thì việc chiêu mộ The Shy là ý đồ ghép cặp với SofM tạo nên sự kết hợp thú vị của khu vực nửa trên bản đồ LPL.

SofM

Easyhoon chắc chắn sẽ tạo nên sự hào hứng của đội hình Weibo Gaming mới này

Kinh nghiệm và sức trẻ của SofM chắc chắn sẽ tạo nên sự hào hứng của đội hình Weibo Gaming mới này. Với sự rời đi của huấn luyện viên Dian, Weibo Gaming đã quyết định tìm một người thầy mới cho SofM.

Easyhoon – cựu sao của SKT trở thành thầy mới của SofM

Với định hướng của đội, Weibo Gaming đã có quyết định cuối cùng đưa Easyhoon vào vị trí huấn luyện viên với của SofM. Easyhoon không ai khác chính là cựu siêu sao của SKT, nhà vô địch thế giới năm 2015.

Giống như Poohmandu, Bengi, Tom – cựu thành viên của SKT đã có vai trò huấn luyện viên mới, Easyhoon cùng tiếp nối sự nghiệp này. Ở giải đấu LPL, kinh nghiệm của Easyhoon sẽ giúp SofM có cái nhìn đủ tốt khi thi đấu. Đây cùng là quyết định hợp lý khi “thần Azir” đã từng có thời gian đảm nhiệm vị trí trợ lý HLV tại Suning vào mùa giải 2019.

SofM

Easyhoon vào vị trí huấn luyện viên với của SofM

Easyhoon không phải là ngôi sao đầu tiên của SKT bén duyên với vị trị huấn luyện viên. Vậy có thể trông chờ sự thay đổi bứt phá của SofM, TheShy tại Weibo Gaming dưới bàn tay phù phép của Easyhoon. Hãy cùng chờ đợi theo dõi kết quả trận đấu ra quân của Weibo Gaming trong ngày 13 tháng 1 tới đây.