SofM trong game LoL Esports Manager của LPL không lọt top 10

Được coi là “thần rừng Việt Nam” mà ngay đến cả MVP CKTG 2020 là Canyon cũng phải vài phần kính nể, vậy nhưng SofM lại không được đánh giá cao trong tựa game LoL Esports Manager của LPL khi không nằm trong danh sách những cái tên có chỉ số hàng đầu LEM do các game thủ phương Tây đưa ra.

Danh sách những cái tên có chỉ số hàng đầu LEM không có SofM

SofM

Danh sách những cái tên có chỉ số hàng đầu LEM không có SofM

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đang rất nhộn nhịp và hào hứng với tựa game LoL Esports Manager – game mobile dạng thẻ bài với những tuyển thủ đang thi đấu tại khu vực này.

Song với việc phát hành nội bộ tại LPL đã làm cho các game thủ quốc tế gặp phải rất nhiều những khó khăn trong việc tìm hiểu, truy cập và trải nghiệm game. Vì vậy mà nhiều người chơi tại phương Tây không thể chơi game được vì nhiều nguyên nhân khác nhau như không biết cách cài đặt hoặc gặp rào cản ngôn ngữ. Vì vậy mà họ đành phải chuyển qua bàn tán về chỉ số của những tuyển thủ LPL này.

Trong số đó, một game thủ đã đưa ra một danh sách những cái tên có chỉ số hàng đầu LoL Esports Manager, tuy nhiên danh sách ấy không hề có SofM – một cái tên được đánh giá cao trong làng game.

Chỉ số thẻ của SofM

SofM

Chỉ số thẻ của SofM

Thẻ “thời hoàng kim” của SofM là vào mùa giải năm 2020 – khi mà thần rừng Việt nam” đang khoác áo Suning và đã cùng đội tuyển tiến vào chung kết, tự hào trở thành Á Quân thế giới. 

Đỉnh cao của năm 2020 cũng không thể khiến SofM lọt top 10 bởi chỉ số ở mùa này của anh chỉ cán mốc 87. Đây là một con số không thấp nhưng không cao bằng các thẻ “top tier” khác của LoL Esports Manager. Nếu tính theo top, dựa trên chỉ số 87 của SofM thì thẻ bài của “thần rừng” sẽ chỉ nằm ở khoảng 20-25. Bởi vì nếu tính riêng mình chỉ số 88 thì cũng đã có rất nhiều các thẻ bài SSR khác ở vị trí cao hơn Sofm như Rookie, Karsa, GALA, LvMao,… chứ chưa hề tính đến những thẻ chỉ số 87 của tựa game này.

Dù vậy, một số game thủ cho rằng chỉ số 87 của SofM chỉ là thẻ chỉ số tại LPL (vì hiện tại tựa game này chỉ xoay quanh LPL). Trong tương lai, nhà phát hành vẫn có thể cho ra mắt những loại thẻ đặc biệt khác. Cụ thể hơn là chỉ số cao hơn cho SofM ở một số thẻ giới hạn phiên bản CKTG 2020, lí do bởi vì ở giải đấu này, SofM đã khiến cho không ít fan hâm mộ LMHT và các BLV phải hò hét vì những màn trình diễn quá ấn tượng của mình.