Sonneiko và No[o]ne chính thức gia nhập Na’Vi

Vladimir “No [o] ne” Minenko và Akbar “SoNNeikO” Butaev rời Gambit để gia nhập Na’Vi trước vòng loại AniMajor và Ti10.

Chưa đầy hai giờ sau khi có thông báo rằng Vladimir “No [o] ne” Minenko và Akbar “SoNNeikO” Butaev chia tay AS Monoco Gambit một tuần trước khi xuất hiện tại AniMajor, điểm đến mới của họ đã được tiết lộ.

 

Bogdan “Iceberg” Vasilenko và Andrii “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko sẽ tìm kiếm một bến đỗ mới với một đội sẽ được mời tham dự vòng loại TI10.

Sự thay đổi này là một điểm cộng lớn và tích cực cho Na’Vi nhưng lại gây tổn hại cho Gambit khi nó buộc đội tuyển này phải sử dụng các vị trí đứng ở AniMajor và phải đối mặt với việc bị trừ điểm.

“No [o] ne là một tuyển thủ tuyệt vời với tinh thần đồng đội tốt, và SoNNeikO là một trong những nhà lãnh đạo tài năng nhất trong CIS. Các chàng trai đã có cơ hội thi đấu ở giai đoạn Wildcard tại giải đấu Major, nhưng họ quyết định tập trung tập luyện cùng các đội tuyển hàng đầu thế giới, miễn là có cơ hội thi đấu cùng họ ở máy chủ Châu Âu. Họ đang phấn đấu cho mục tiêu của họ, và điều đó thật ấn tượng.”

Aleksey “xaoc” Kucherov, COO của Na’Vi phát biểu

Những thay đổi trong đội hình tái hợp No [o] ne, Roman “RAMZES666” Kushnarev, và Vladimir “RodjER” Nikogosyan, những người đã có một vài năm khá thành công cùng nhau dưới biểu ngữ Viruts.pro.

Nhóm nghiên cứu mới trông giống như một cường quốc trên giấy nhưng như đã thấy trước đây, điều đó không phải lúc nào cũng chuyển thành kết quả. Đội hình mới của Na’Vi sẽ tham gia vòng loại TI10 dự kiến ​​được tổ chức vào cuối tháng 6 / đầu tháng 7.