Source 2 sẽ được cập nhật trong CSGO

Hơn một tiếng đồng hồtrước , người chơi CSGO không thể truy cập vào trang diễn đàn của tựa game bắn súng này trên Steam. Một trò chơi điện tử có lượng người chơi lớn như CSGO bị như vậy là chuyện bình thường, nhưng một lần nữa, điều này không dừng lại và tiếp tục như vậy trong một khoảng thời gian.

Điều khiến người hâm mộ lo lắng là tình trạng này đã xảy ra quá lâu và không có bất kỳ xác nhận nào từ Valve.  Có lẽ Valve đang cho chúng ta ngầm hiểu rằng họ sẽ có bản cập nhật Source 2 trên trò chơi số 1 của họ ?

Source 2 trong CSGO

Lý do mà Valve xóa CSGO trên Steam vẫn còn là một bí ẩn. Quá nhiều uẩn khúc khiến người hâm mộ nghĩ rằng có điều gì đó rất lớn đang được thực hiện, chẳng hạn như bản cập nhật bản đồ Source 2 trong CSGO.

Bản cập nhật tầm cỡ này sẽ yêu cầu gia hạn và việc bảo trì trang đã bị vô hiệu hóa trong một thời gian dài, vì nó đã xảy ra trong tình huống này. Đó không phải là một lời xác nhận, nhưng không phải vô cớ khi Valve thực hiện một trong những yêu cầu được người hâm mộ CS: GO mong muốn nhất trong những năm gần đây.

Trạng thái của trang diễn đàn CSGO trên Steam đã được thông báo bởi “Gabe Follower”, người sáng tạo nội dung của Valve ,công khai trên tài khoản Twitter của mình.

Lý do cho sự nâng cấp

Mặc dù CS: GO là một trong những tượng đài của giới  thể thao điện tử và là trò chơi số một trên Steam, nhưng ai cũng biết rằng Valorant, một game bắn súng của Riot Games, đang tạo ra sự cạnh tranh lớn cho nó. Trong đó nó đang có được vị thế về người dùng và các giải đấu thể thao điện tử.

Thời điểm thích hợp cho một cuộc cách mạng của CSGO là ngay bây giờ, thông qua bản nâng cấp về Engine game  Source 2 được hoan nghênh. Do việc xóa bỏ trang cộng đồng CS: GO trên Steam, nó sẽ đưa ra tất cả các dấu hiệu để Valve thực hiện nó trong game bắn súng của mình.