Spica được công bố là MVP của LCS Mùa Hè

Mingyi Lu ” Spica ” đã được vinh danh là Người chơi xuất sắc nhất ( MVP ) trong Giải mùa hè của Loạt giải vô địch Liên minh huyền thoại (LCS) . Người đi rừng đã đạt được giải thưởng cá nhân này lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình khi dẫn dắt TSM lên vị trí dẫn đầu của giải đấu trong giai đoạn thi đấu thường. Tuy nhiên, người chơi đã nhận được sự công nhận sau khi tổ chức Bắc Mỹ hết lựa chọn cho danh hiệu vô địch và không còn CKTG sau khi để thua Cloud9 ở trận cuối vòng loại trực tiếp.

Màn trình diễn tốt nhất của Spica

Mặc dù ra mắt LCS một cách vội vàng vào cuối giải Mùa Hè 2019, Spica đã khẳng định rằng anh ấy có đủ tài năng để trở thành một trong những cái tên của giải đấu. Jungle đã được bầu chọn là MVP của giải đấu khi dẫn TSM lên vị trí đầu tiên của giai đoạn thường với thành tích 30 trận thắng và 15 trận thua. Trong suốt mùa giải, người chơi là đầu tàu của tổ chức Bắc Mỹ, tham gia vào 71,3% các pha hạ gục , là thành viên của đội có ảnh hưởng lớn nhất về mặt này, cùng với Hu Shuo-Chieh “SwordArt”.

Tuy nhiên, trong năm 2021 TSM đã đi theo một xu hướng hoàn toàn trái ngược với năm ngoái. Đội đã hết cơ hội đi CKTG và không có chỗ cho danh hiệu vô địch sau khi rơi vào tay Cloud9 ở vị trí cuối bảng , đội mà anh ấy đã loại chính xác ở mùa giải thứ mười để giành chức vô địch Giải Mùa Hè và đại diện cho LCS Trung Quốc. Năm nay, C9, 100 Thieves và Team Liquid sẽ là các đội Bắc Mỹ tranh chức vô địch Thế giới, giải đấu sẽ diễn ra ở Châu Âu sau khi Riot Games xác nhận thay đổi vào phút chót .

Trước đó, LCS đã công bố các danh hiệu khác như tân binh của mùa giải hay All-Pro , nơi mà chính xác là Spica là người đi rừng tiêu biểu cùng Ibrahim Allami ” Fudge “, Dianele di Mauro ” Jiizuke “, Victor Huang ” FBI ” và Jo Yong -in “CoreJJ”. Kyle Sakamaki ” Danny “, xạ thủ của Evil Geniuses, được công nhận là tân binh xuất sắc nhất của giải đấu năm 2021 sau khi là một trong những trụ cột của EG trên đường giành vị trí thứ ba trong mùa giải khi mới 17 tuổi.