Spica giải thích tại sao TSM thất bại tại CKTG 2020

Mingyi Lu “Spica”, MVP của 2021 League of Legends Championship (LCS), người đã tham dự CKTG 2020 tổ chức tại Thượng Hải trong màu áo TSM . Tuyển thủ gốc Trung Quốc với tư cách là nhà vô địch Bắc Mỹ nhưng lại ký kết với kết quả tệ nhất trong lịch sử của một hạt giống. Đội vô địch LCS đã rời CKTG mà không biết đến chiến thắng với tỷ số 0-6, thể hiện kém hơn Gen. G , Fnatic và LGD Gaming, những đối thủ của họ ở bảng C. Spica gần đây đã nói về điều đó trong một chương trình phát sóng trực tiếp và giải thích nhân tố chính khiến đội thi đấu tệ hại trên đấu trường quốc tế.

Đường trên là điều kiện chiến thắng chính

Theo tuyên bố của Spica, lý do lớn nhất dẫn đến việc TSM thất bại tại CKTG là do chênh lệch trình độ đường trên giữa Bắc Mỹ và phần còn lại của thế giới. “ Năm ngoái, chúng tôi rất giỏi trong việc lăn cầu tuyết ở đỉnh cao bởi vì BrokenBlade thực tế tốt hơn tất cả các giải đứng đầu ở Bắc Mỹ. Chúng tôi đã ổn, không ai biết phải trả lời chúng tôi như thế nào vì chúng tôi rất giỏi khi thi đấu đỉnh cao. Nhưng sau đó ở CKTG, những người đứng đầu đã tốt hơn rất nhiều và việc thực hiện quả cầu tuyết đó khó hơn nhiều »giải thích về khu rừng cho khán giả của mình.

Năm ngoái Sergen Çelik ” Broken Blade ” là một trong những động lực của TSM trong hành trình chinh phục LCS và tấm vé đến CKTG . Tuy nhiên, sự khác biệt về cấp độ mà Spica đề cập không phải là một suy nghĩ độc quyền trong rừng. Đầu mình gần đây đã tiết lộ trong một dòng kinh nghiệm của mình trong scrims chống lại những cầu thủ như Jang Ha-gwon ” Nuguri ” hoặc Chen Ze-Bin ” Bin” , trong đó ông đánh giá cao về mức độ của họ. Trong năm 2020 Worlds , hỏng đối thủ Blade về top lane là Kim Kwang-hee “Rascal”, Xie Zhen-Ying “Langx” và Gabriel Rau “Bwipo”.