(Jbo vnd) Hai đội tiến từ vòng bảng của DreamHack Open đã được tìm ra sau những trận đấu vô cùng căng thẳng

euro 2020 2021 live streaming

DreamHack Open chỉ còn lại bốn đội tuyển sau những trận tranh tài khốc liệt ở vòng bảng. Các đội tuyển đã đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc khác nhau trong vòng bảng của giải đấu này. Thật bất ngờ khi cả hai bảng A và B đều phải quyết định bằng các loạt trận tie-break vô cùng căng thẳng.

Bảng A bắt đầu với việc FunPlus Phoenix chịu thất bại sít sao 2-0 trước Evil Geniuses trong trận mở màn. Rơi vào thế khó đồng nghĩa với việc đội tuyển đến từ khu vực châu Âu buộc phải đánh bại HellRaisers để thiết lập một trận tái đấu trong trận quyết định của bảng A. Trong cuộc đối đầu này, Chris “⁠chrisJ⁠” de Jong và đồng đội trong màu áo FunPlus Phoenix đã có màn trả thù ngọt ngào trước Evil Geniuses.

Trong khi đó ở cục diện bảng B, Sprout và Spirit đã phải chạm trán nhau trong trận đấu quyết định của bảng đấu sau khi họ cả hai đánh bại forZe và thua Gambit. Những tay súng của Sprout cố gắng tạo nên sự khác biệt khi liên tục tấn công chớp nhoáng vào đội hình của Sprit. Tuy nhiên sự xuất sắc và điềm tĩnh của các thành viên Spirit giúp đội tuyển này đứng vững và giữ vững thế cân bằng 1-1 để bước vào loạt trận thứ 3 trên Dust2.

Cuối cùng, Spirit đã hoàn thành chiến thắng loạt trận của mình trên Dust2, mặc dù một lần nữa đội tuyển này có màn trình diễn có phần may mắn trong giai đoạn cuối của bản đồ. Người chơi mới của Spirit, Abdul “⁠degster⁠” Gasanov có màn tỏa sáng rực rỡ trong lần đầu ra mắt của anh. Tuyển thủ này đạt điểm xếp hạng trung bình 1,40 trong ba bản đồ, với hơn 90 lần hạ gục đối thủ mang tên của anh ấy. Chiến thắng này cũng giúp Spirit đảm bảo vị trí thứ hai trong trận playoff từ bảng B.

Hai đội đứng đầu bảng đấu là BIG và Gambit sẽ tham gia vào trận đấu loại trực tiếp với việc được lựa chọn ban/pick bản đồ trước. Theo như thông tin vừa cập nhật thì các trận bán kết sẽ được diễn ra dưới dạng BO3. Trong khi đó như thường lệ trận chung kết vẫn sẽ thi đấu theo thể thức BO5.

Vòng loại trực tiếp của DreamHack Open bắt đầu vào thứ bảy với các cặp đấu sau:

21h00  BIG vs Spirit (BO3)

00:30  Gambit vs FunPlus Phoenix (BO3)

Jbovnd