Steel được cho là đã mất vị trí chính thức tại 100 Thieves

Theo George Geddes , một nhà báo của Upcomer , Joshua Nissan ” Steel ” sẽ mất vị trí chính thức tại 100 Thieves . Tổ chức đã quyết định để người lãnh đạo trong trò chơi (IGL) ngồi dự bị sau khi Berlin Masters kết thúc , nơi câu lạc bộ đã thua trong trận bán kết trước Team Envy . Những thay đổi sẽ đến với Vòng loại LastChance (LCQ) , giải đấu mà các đội giành tấm vé cuối cùng đến với Nhà vô địch VALORANT, kỳ CKTG đầu tiên của game bắn súng Riot Games.

Những thay đổi bất ngờ trong 100 Thieves

Việc thay thế Steel được cho là đã gây ngạc nhiên cho cộng đồng VALORANT . Dù anh đã không thi đấu hết sức ở thủ đô nước Đức nhưng vị trí của IGL là một trong những vị trí đáng mơ ước nhất trong làng game bắn súng của Riot Games . Ngoại trừ Sentinels , Team Envy hay Cloud9 – người đã ký hợp đồng với Anthony Malaspina “vanity”, cựu tuyển thủ Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) có thể là một sự tăng cường tuyệt vời cho các đội Bắc Mỹ còn lại đối đầu với LCQ.

Người chịu trách nhiệm thay thép sẽ là Aaron Thao ” b0i “, trong khi các tuyển thủ còn lại sẽ ở lại xuất phát. Tuy nhiên, theo thông tin của Geddes, cần lưu ý rằng Nicholas Cannella “nitr0” sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò IGL trong thời gian tuyển thủ Canada vắng mặt. 100 Thieves kết thúc ở vị trí thứ 4 tại Berlin Masters , nơi họ gục ngã trước Team Envy ở bán kết với tỷ số vang dội 2-0. Tuy nhiên, tổ chức đã để lại những khoảnh khắc tuyệt vời như chiến thắng của họ trước Gambit Esports – nhà vô địch của giải đấu – trong suốt vòng bảng.

Những thay đổi được đề xuất bởi 100 Thieves sẽ được thực hiện cho Vòng loại LastCahnce , một giải đấu mà chỉ người chiến thắng mới được thực hiện với tấm vé tới CKTG VALORANT. Những tên trộm sẽ phải đối mặt với các đối thủ như Version1, FaZe Clan, XSET, Cloud9 Blue hay Rise. Thay vào đó, Sentinels và Team Envy đã đủ điều kiện để nhận được số điểm VALORANT POINT đầu tiên được tích lũy trong năm 2021. CKTG của game bắn súng đến từ Riot Games sẽ được tổ chức từ ngày 2 tháng 12 tới.