Streamer “Anomaly” vô tình lộ mặt

“Anomaly” là một streamer nổi tiếng trong cộng đồng CSGO với đặc điểm là dùng dao, làm mọi việc ngẫu nhiên và không để lộ mặt. Mặc dù “đặc điểm” cuối cùng này dường như đã phần nào mất đi trong một lần stream mới đây của anh ấy.

Trong buổi phát sóng này, bất thường được thực hiện một dòng đồ sộ , trong đó anh ta sẽ mở hơn 4.000 loot hộp trong suốt 24 giờ . Luồng này được tài trợ bởi một trang web trao đổi skin trong chính CSGO. Tuy nhiên, một lỗi khi cấu hình OBS đã làm lộ khuôn mặt của Anomaly ngay đầu buổi phát sóng.

Trước khi chúng tôi xuất hiện một người với vẻ ngoài hoàn toàn bình thường và bình thường. Với mái tóc ngắn và mặc aviator- kính phong cách . Một khía cạnh thể chất gợi nhớ đến cha của anh ấy , người đã xuất hiện nhiều lần trong các chương trình phát sóng của anh ấy , tất nhiên là không che mặt.

Một bí mật đã kéo dài 14 năm

Đây là một điều gì đó quan trọng trong cộng đồng CSGO, vì Anomaly đã cố gắng giữ bí mật khuôn mặt của mình trong 14 năm , bắt đầu với nội dung của đầu tiên vào năm 2007, mặc dù nội dung của nó vào thời điểm đó khác xa so với CSGO hiện tại. .

Anh ấy luôn xuất hiện trước camera với mặt nạ trong tất cả các video và sự kiện trực tiếp của mình cho đến nay. Cụ thể là với mặt nạ trượt tuyết. Ngoài ra, nó giúp kéo dài hình tượng ‘vô danh’ của anh ấy với việc sử dụng Anh chàng nhút nhát , từ Super Mario saga, làm hình đại diện trên Twitch.

Tất nhiên, anh chàng đã cố gắng sửa đổi lỗi lầm của mình, nhanh chóng xóa đoạn clip bị lộ mặt. Nhưng đã quá muộn, vì nó đã được tải xuống và phổ biến. Luồng 24 giờ này đã đạt đỉnh 11.000 người xem , Anomaly là một trong những người phát trực tiếp có nhiều khán giả nhất trong CSGO vì anh ấy không có quá khứ thi đấu chuyên nghiệp.

Anh ấy hiện có 3 triệu người đăng ký trên YouTube .