Sự cố trong hệ thống VALORANT! Killjoy nắm quyền kiểm soát của người chơi

Ai đó đã kiểm soát các tài khoản Twitter của VALORANT. Và, sự thật là chúng ta không nói về một hacker bình thường. Đó là Killjoy, một Đặc vụ của trò chơi điện tử, người đã quản lý để nhập tất cả các tài khoản game bắn súng. Chúng tôi nói từ tài khoản chính, @PlayVALORANT, đến các tài khoản chính thức của nhiều quốc gia, bao gồm cả Tây Ban Nha.

Killjoy hack VALORANT

Như chúng ta có thể thấy trong các tài khoản, tên của VALORANT đã biến mất và bây giờ tên của Killjoy xuất hiện. Anh ấy cũng đã thay đổi ảnh đại diện và tiêu đề, tất cả chúng giờ đây bằng hình ảnh Đặc vụ của trò chơi điện tử từ Riot Games.

 

Và, như chúng ta có thể thấy trên Twitter, Đặc vụ đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng tại một buổi hòa nhạc. Chúng ta đã biết Killjoy là người như thế nào và với khả năng của cô ấy, việc cô ấy là tác nhân thực hiện một cuộc tấn công như vậy là điều bình thường. Killjoy tiếp tục nâng cao truyền thuyết của mình trên VALORANT và thêm một trang mới vào đó.

Tuy nhiên, mọi thứ đều chỉ ra rằng “vụ hack” này có một số lời giải thích. Cụ thể là một liên quan đến Đại lý mới của game bắn súng. Với sự xuất hiện của bản vá 2.11, Riot Games thỉnh thoảng đã thêm manh mối trong bản đồ Breeze mà ban đầu đề cập đến nhân vật mới sẽ xuất hiện trong VALORANT.

Có một số người dùng nghĩ rằng Killjoy cũng sẽ phụ trách hack dịch chuyển của bản đồ Breeze và thông qua đó, đặc vụ mới sẽ xuất hiện. Nó sẽ là sự thật hay tất cả những điều này sẽ chỉ là lý thuyết?

 

Điều rõ ràng là Killjoy vẫn tiếp tục làm việc và thực hiện công việc của mình cả trong trò chơi điện tử và tài khoản Twitter. Bài đăng mới nhất của anh ấy liên quan đến Alarm Bot. Theo đại diện, bot này đã bị vô hiệu hóa, mặc dù chúng tôi không biết tại sao nó lại muốn tắt robot. Trong vài ngày tới, chúng ta sẽ biết điều gì sẽ xảy ra trong vũ trụ VALORANT.

euro 2020 2021 live streaming