Sử dụng sức mạnh của cây búa sấm sét trong game slot Power of Thor Megaways

(JBO Vietnam) Power of Thor Megaways có 6 cuộn và 2 đến 7 hàng. Sự thay đổi về số lượng hàng là do công cụ Megaways của trò chơi và điều này có thể cung cấp cho bạn tới 117649 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot Power of Thor Megaways

Bạn có thể chọn giữa đặt cược Tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100. Power of Thor Megaways có RTP là 96,55% và độ biến động cao. Trong cuộc phiêu lưu giữa các vị thần này, bạn có thể xoay sở để giành được số tiền thắng cược tối đa là 5000X.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm ba người Viking khác nhau. Biểu tượng trả tiền cao nhất là chính Thor và nếu bạn nhận được 6 biểu tượng này, nó sẽ cho tiền cược gấp 20 lần.

Biểu tượng Wild của trò chơi có từ WIld được viết trên đó một cách rất trang nhã. Biểu tượng cây búc của Thor có kích thước 1X2. Cuối cùng, chúng ta có biểu tượng Scatter bao gồm một chiếc khiên vàng. Bạn có thể quản lý để nhận được nhiều vòng quay miễn phí nhờ Scatter.

Đây là một game slot có cơ chế Megaways cùng với rất nhiều tính năng thú vị có thể mang lại cho bạn số tiền cược lên đến 5000X. Các tính năng này là các biểu tượng Wild, Tumble, Hammer, Gamble và các vòng quay miễn phí.

Tính năng game slot Power of Thor Megaways

Biểu tượng Wild chủ yếu giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Các biểu tượng mà nó không thay thế được là biểu tượng Scatter và búa. Wild chỉ có thể xuất hiện ở cuộn trên cùng.

Khi bạn quay các cuộn và nhận được kết hợp chiến thắng, tính năng Tumble sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ được thêm vào các vị trí trống. Điều tuyệt vời về tính năng này là nó sẽ tiếp tục miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo ra.

Hầu hết mọi người có thể biết rằng cây búa của Thor rất mạnh và trong tính năng Hammer, nó đã thể hiện sức mạnh của mình. Cụ thể, có những biểu tượng búa có kích thước 1X2 và những biểu tượng này chỉ có thể xuất hiện ở cuộn trên cùng. Nếu 2 biểu tượng búa xuất hiện ở đó, tính năng Hammer sẽ được kích hoạt.

Sau đó, bạn sẽ được trải nghiệm một khung cảnh tuyệt vời, vì tất cả các biểu tượng dưới những biểu tượng hình chiếc búa này sẽ biến thành biểu tượng Wild.

Nếu bạn đạt được thành công 4 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Mỗi Scatter bổ sung mà bạn nhận được cho bạn thêm các vòng quay miễn phí. Tùy thuộc số lượng Scatter mà bạn sẽ nhận được số vòng quay tương ứng:

4 Biểu tượng Scatter = Cho bạn 10 vòng quay miễn phí

5 biểu tượng Scatter = Cho bạn 14 vòng quay miễn phí

6 Biểu tượng Scatter = Cho bạn 18 vòng quay miễn phí

7 biểu tượng Scatter = Cho bạn 22 vòng quay miễn phí

8 biểu tượng Scatter = Cho bạn 26 vòng quay miễn phí

9 biểu tượng Scatter = Cho bạn 30 vòng quay miễn phí

Như bạn thấy, bạn có thể quản lý để nhận được rất nhiều vòng quay miễn phí trong trò chơi này!