Sự hữu dụng của Tristana vào lính với chiêu cuối

Rất nhiều những kỹ năng trong Liên Minh Huyền Thoại có chức năng tương tác thú vị mà có lẽ người chơi không hề hay biết. Một số trong số chúng không còn tồn tại, trong khi những cái khác không được nhiều người chơi MOBA của Riot Games chú ý. Tristana là một trong những tướng có thể tương tác với lính, mặc dù có một số người dùng đã phàn nàn về điều đó.

Tristana có thể tung ra những tên lính nổ

Cách đây vài giờ, một người dùng Reddit đã phàn nàn rằng Tristana có thể sử dụng khả năng của mình trên lính. Theo thành viên cộng đồng này, rất có thể thay vì tấn công một tướng bằng chiêu cuối của mình, Tristana sẽ được sử dụng nó vào một trong những lính đồng minh. Điều này có thể dẫn đến ván đấu kết thúc trong thảm họa, mặc dù có một số cách khắc chế nhất định xung quanh nó.

Điều đầu tiên là sử dụng phím tắt tương ứng với Attack Champions Only. Khi người chơi nhấn nút này, không thể tấn công bất cứ thứ gì khác ngoài nhân vật khác. Điều này có nghĩa là thiện xạ không thể nhắm mục tiêu vào tay sai, quái vật hoặc tháp pháo. Do đó, việc sử dụng chiêu cuối của tướng vào các mục tiêu không phải tướng sẽ không còn là vấn đề đối với những người chơi đang gặp khó khăn.

Mặt khác, súng tiêu diệt của Artillera Yordle có thể rất hữu ích ngay cả khi được sử dụng trong các đối tượng. Có thể một số kẻ thù đôi khi trốn thoát ở một vài tình huống trong ván đấu, nhưng chúng tôi thấy mình ở một vị trí không thể kết liễu chúng. Nếu chúng ta sử dụng [E] – Bọc thuốc súng và kết hợp nó với chiêu cuối của Tristana, chúng ta có thể tạo ra một con lính phát nổ khi bọc súng nổ ra và kết liễu kẻ địch.

Đây là một số thủ thuật để tránh những thất bại có thể xảy ra với kỹ năng này. Hiện tại, những người chơi gặp sự cố với nó có thể áp dụng các mẹo này để cố gắng không gặp lỗi này nữa trong bất kỳ trận đấu nào của mình.