Sự kết hợp bùng nổ giữa Diana và Orianna trong một trận đấu LCK

Sức mạnh tổng hợp giữa các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại là một trong những điểm tuyệt vời nhất khi nói đến trò chơi. Có những nhân vật có kỹ năng hoàn toàn ăn khớp vói kỹ năng của những tướng khác. Một trong những hiệp lực thần thoại được tìm thấy giữa Gragas và Yasuo , vì Brawler có thể nâng kẻ thù của mình lên và Yasuo có thể sử dụng [R] – Trăn trối . Vở kịch lớn cuối cùng đến từ tay Kim Tae-min ” Clid ” và Gwak Bo-seong ” Bdd ” với sự kết hợp hoàn hảo giữa Diana và Orianna .

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa Diana và Orianna

Thứ Tư tuần trước, KT Rolster vs Gen.G đã diễn ra một trận đấu tuyệt vời trong khuôn khổ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Champions Korea (LCK). Loạt trận đã được đội Gen.G dẫn trước với tỷ số 2-1 . Trong các trò chơi, có một số tình huống để lại cho chúng tôi một hương vị ngon lành trong miệng. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa bộ đôi đi rừng / đường giữa của đội được huấn luyện viên Ju Yeong-dal ” oDin ” thực sự là một điều thú vị về mặt thị giác.

Như chúng ta có thể thấy trong clip, cả hai đội đã ở trong hang rồng địa ngục để tranh giành mục tiêu. Đúng lúc đó, Bdd thả quả cầu của Orianna xuống giữa sông, điều mà các đối thủ của cô không để ý. Hoặc có vẻ như vậy. Và chính là, ngay sau khi tất cả cùng nhau, anh ấy đã sử dụng [R] để hút bốn trong số năm thành viên của đội đối thủ.

Trong khi các tuyển thủ KT đang lao lên , Clid lao vào họ bằng [E] và ngay lập tức tung ra [R] . Một sự kết hợp ấn tượng dẫn đến chiến thắng trong giao tranh và mục tiêu về túi của họ.

Gen.G hiện đang giữ vị trí đầu bảng giải VĐQG Hàn Quốc với tỷ số chung cuộc 3-0. Mặt khác, KT Rolster kết thúc vòng play-off ở vị trí thứ sáu với một trận thắng và hai trận thua.