Sự lột xác đáng kinh ngạc của LPL

Trung Quốc tuần này đang nóng bỏng lên bao giờ hết với trận chung kết LPL. Vấn đề mà chúng tôi sẽ giải quyết là một điều gì đó tích cực và đó là giải đấu Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp ( LPL ) đã thể hiện sự lột xác của mình.

 

Đối với sự thay đổi này trong thiết kế thương hiệu, LPL đã hợp tác với cơ quan DesignStudio ở London . Công ty này chịu trách nhiệm cho hầu hết việc đổi thương hiệu của các chức vô địch Liên Minh Huyền Thoại khác nhau. LEC, LCK và LLA đã tin tưởng DesignStudio.

Một LPL mạnh mẽ hơn

LPL ra mắt thiết kế hình ảnh, kiểu chữ và khẩu hiệu mới: “Crazy is our game”.

Sự thay đổi hình ảnh nhằm mục đích làm mới thương hiệu của một LPL đang cố gắng trở thành giải đấu thể thao điện tử tốt nhất hành tinh. Thiết kế mới phản ánh tinh thần của chính chức vô địch, một hình ảnh năng nổ và mạnh mẽ cho một giải đấu có tiềm năng to lớn, tấn công và ngoạn mục.

Trung Quốc sẽ đăng cai CKTG 2021 , do những vấn đề của đại dịch nên cuối cùng không thể như vậy và tiềm năng của LPL và toàn bộ Liên minh Huyền thoại Trung Quốc phải được thể hiện ở Châu Âu.

Trung Quốc và thể thao điện tử

Sự phát triển và tiềm năng của Trung Quốc trong lĩnh vực thể thao điện tử đã phát triển qua từng năm, khẳng định mình là một gã khổng lồ ở một số danh hiệu tiêu biểu nhất. Điều này có thể đi xuống không? Có thể, một phần là do lệnh cấm bắt đầu từ tuần này cấm trẻ vị thành niên chơi trực tuyến hơn ba giờ một tuần. Ba giờ được phân phối từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật, từ 8 giờ tối đến 9 giờ tối mỗi ngày.

Có thể trong trung hạn họ sẽ bị như vậy và các tài năng trẻ sẽ khó nổi bật hơn do thời gian luyện tập chắc chắn sẽ bị rút ngắn Ngoài ra, họ có thể khó ra lò những tài năng trẻ triển vọng.