Sự trỗi dậy của Volibear tại khu rừng

Volibear đã trở lại hoàn toàn với meta Liên Minh Huyền Thoại kể từ bản cập nhật 11.6. Mặc dù thực tế là vị tướng này đôi khi được coi là một lựa chọn phù hợp – một ví dụ tuyệt vời về điều này là Gabriël Rau “Bwipo” – Bão tố cuồng nộ đã cho cộng đồng LMHT chứng kiến ​​sự bùng nổ sau những thay đổi của bản 11.6. Những sửa đổi này khi nhìn vào thống kê của trò chơi cho thấy vị tướng từ tỉ lệ được chọn là 4% đã tăng lên 54% ở cấp độ chuyên nghiệp.

Dọn dẹp quái rừng dễ dàng hơn

Trong bản vá 11.6, Volibear đã khiến việc dọn quái rừng của mình dễ dàng hơn. Chiêu (E) của anh ta giờ gây 750 sát thương ở mọi cấp, và (W) hồi máu từ quái tăng từ 50% lên 100%. Những thay đổi này, kết hợp với nội tại, khiến vị tướng không còn phải gặp quá nhiều khó khăn ở những cấp độ đầu như trước.

Trận đấu của tôi đã khá tốt nhờ khả năng đấu tay đôi tuyệt vời với bảng ngọc Cường Kích, nhờ những thay đổi này mà Volibear đã được công nhận là một trong những tướng đi rừng tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, trong meta mà những vị tướng ưu tiên sử dụng Gia tốc hóa cuồng thì Volibear không ngoại lệ cũng phù hợp với xu hướng này. Vị tướng có thể được sử dụng như một tanker hoặc một con gấu càn lướt siêu khỏe.

Volibear trên con đường trở thành vị vua của khu rừng

Lối chơi của Volibear là đối chọi tuyệt vời cho hai vị vua đi rừng hiện nay: Udyr và Hecarim. Ba vị tướng chia đều có khả năng dọn dẹp quái tốt, sử dụng Gia tốc hóa cuồng và phong cách tập trung vào việc đưa đường của đồng đội vươn lên giành lợi thế. Chú gấu này hiện có tỷ lệ thắng 54,2% trước Hecarim, tướng hiện tại cũng có tỷ lệ thắng 66,7% trước Lillia, mặc dù phản ứng tốt trước các nhân vật cận chiến, nhưng lại bị cản trở bởi chuỗi kiểm soát của Volibear.